Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Quân | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:21:10Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:21:10Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10043 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu. Chương II: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội. Chương III: Các đề xuất nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu. Chương II: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội. Chương III: Các đề xuất nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng | |
dc.subject | Dịch vụ | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Mô hình | |
dc.subject | Ngân hàng | |
dc.subject | Servperf | |
dc.subject | Sự hài lòng | |
dc.subject | Đánh giá | |
dc.title | Áp dụng mô hình Servperf đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng TMCP Quốc dân Chi nhánh Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11637 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Quân | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:21:10Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:21:10Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10043 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu. Chương II: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội. Chương III: Các đề xuất nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu. Chương II: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội. Chương III: Các đề xuất nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại NCB – CN Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng | |
dc.subject | Dịch vụ | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Mô hình | |
dc.subject | Ngân hàng | |
dc.subject | Servperf | |
dc.subject | Sự hài lòng | |
dc.subject | Đánh giá | |
dc.title | Áp dụng mô hình Servperf đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng TMCP Quốc dân Chi nhánh Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11637 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |