Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorLê, Quang Cảnh, PGS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Như Quỳnh
dc.date.accessioned2022-08-12T10:24:01Z-
dc.date.available2022-08-12T10:24:01Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10118-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChè
dc.subjectChè
dc.subjectHộ gia đình
dc.subjectNghiên cứu
dc.subjectSản xuất
dc.subjectThái Nguyên
dc.subjectVietgap
dc.subjectYếu tố
dc.subjectẢnh hưởng
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới việc sản xuất Chè theo tiêu chuẩn Vietgap của các hộ gia đình trồng Chè ở Thái Nguyên
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.12335
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.12335.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 844,28 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorLê, Quang Cảnh, PGS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Như Quỳnh
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:24:01Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:24:01Z-
    dc.date.issued2016
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10118-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChè
    dc.subjectChè
    dc.subjectHộ gia đình
    dc.subjectNghiên cứu
    dc.subjectSản xuất
    dc.subjectThái Nguyên
    dc.subjectVietgap
    dc.subjectYếu tố
    dc.subjectẢnh hưởng
    dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới việc sản xuất Chè theo tiêu chuẩn Vietgap của các hộ gia đình trồng Chè ở Thái Nguyên
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.12335
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.12335.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 844,28 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :