Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Quang Cảnh, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Như Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:24:01Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:24:01Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10118 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chè | |
dc.subject | Chè | |
dc.subject | Hộ gia đình | |
dc.subject | Nghiên cứu | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.subject | Thái Nguyên | |
dc.subject | Vietgap | |
dc.subject | Yếu tố | |
dc.subject | Ảnh hưởng | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới việc sản xuất Chè theo tiêu chuẩn Vietgap của các hộ gia đình trồng Chè ở Thái Nguyên | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.12335 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Quang Cảnh, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Như Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:24:01Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:24:01Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10118 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chè | |
dc.subject | Chè | |
dc.subject | Hộ gia đình | |
dc.subject | Nghiên cứu | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.subject | Thái Nguyên | |
dc.subject | Vietgap | |
dc.subject | Yếu tố | |
dc.subject | Ảnh hưởng | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới việc sản xuất Chè theo tiêu chuẩn Vietgap của các hộ gia đình trồng Chè ở Thái Nguyên | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.12335 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |