Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Việt Lâm, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đình Cộng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:25:31Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:25:31Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10154 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài.. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu.. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ba Sao | |
dc.subject | Công ty TNHH dịch vụ ăn uống | |
dc.subject | Nguyên vật liệu | |
dc.title | Hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.12739 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Việt Lâm, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đình Cộng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:25:31Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:25:31Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10154 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài.. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu.. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ba Sao | |
dc.subject | Công ty TNHH dịch vụ ăn uống | |
dc.subject | Nguyên vật liệu | |
dc.title | Hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.12739 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |