Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Việt Lâm, PGS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Cộng
dc.date.accessioned2022-08-12T10:25:31Z-
dc.date.available2022-08-12T10:25:31Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10154-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài.. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu.. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectBa Sao
dc.subjectCông ty TNHH dịch vụ ăn uống
dc.subjectNguyên vật liệu
dc.titleHoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.12739
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.12739.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,75 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrần, Việt Lâm, PGS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Đình Cộng
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:25:31Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:25:31Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10154-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài.. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu.. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectBa Sao
    dc.subjectCông ty TNHH dịch vụ ăn uống
    dc.subjectNguyên vật liệu
    dc.titleHoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.12739
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.12739.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,75 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :