Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNgô, Thắng Lợi, PGS.TS
dc.contributor.advisorHà, Xuân Thông, PGS.TS
dc.contributor.authorBùi, Đức Tuân
dc.date.accessioned2022-08-10T05:10:39Z-
dc.date.available2022-08-10T05:10:39Z-
dc.date.issued2010
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1089-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Cơ sở khoa học của việc nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh và những yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam. Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam thời gian tới.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở khoa học của việc nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh và những yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam. Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam thời gian tới.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNgành chế biến thuỷ sản
dc.subjectNăng lực cạnh tranh
dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.937
dc.relation.reference1. Bạch Thụ Cường (2002); Bàn về cạnh tranh toàn cầu ; NXB Thông tin.-
dc.relation.reference2. Công ty cổ phần thông tin đối ngoại (2002), Thuỷ sản Việt Nam phát triển và hội nhập-
dc.relation.reference3. Hoàng Thị Hoan (2004); Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; Luận án tiến sỹ.-
dc.relation.reference4. Phạm Thị Thu Hồng (2005), “Sản phẩm thuỷ sản Việt Nam trước thềm hội nhập quốc tế”, Tạp chí Nông nghiệp Nông thôn,-
dc.relation.reference(12), tr 71 -72.-
dc.relation.reference5. Vũ Thành Hưng (2005), Những giải pháp tạo dựng và duy trì lợi thế cạnh tranh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhà nước trong ngành thuỷ sản, Đề tài NCKH cấp Bộ, MS B2004.38.95-
Bộ sưu tập
11. Kinh tế phát triển


  • 937.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 1,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNgô, Thắng Lợi, PGS.TS
    dc.contributor.advisorHà, Xuân Thông, PGS.TS
    dc.contributor.authorBùi, Đức Tuân
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:10:39Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:10:39Z-
    dc.date.issued2010
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1089-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở khoa học của việc nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh và những yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam. Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam thời gian tới.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở khoa học của việc nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh và những yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam. Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam thời gian tới.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNgành chế biến thuỷ sản
    dc.subjectNăng lực cạnh tranh
    dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chế biến thuỷ sản Việt Nam
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.937
    dc.relation.reference1. Bạch Thụ Cường (2002); Bàn về cạnh tranh toàn cầu ; NXB Thông tin.-
    dc.relation.reference2. Công ty cổ phần thông tin đối ngoại (2002), Thuỷ sản Việt Nam phát triển và hội nhập-
    dc.relation.reference3. Hoàng Thị Hoan (2004); Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; Luận án tiến sỹ.-
    dc.relation.reference4. Phạm Thị Thu Hồng (2005), “Sản phẩm thuỷ sản Việt Nam trước thềm hội nhập quốc tế”, Tạp chí Nông nghiệp Nông thôn,-
    dc.relation.reference(12), tr 71 -72.-
    dc.relation.reference5. Vũ Thành Hưng (2005), Những giải pháp tạo dựng và duy trì lợi thế cạnh tranh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhà nước trong ngành thuỷ sản, Đề tài NCKH cấp Bộ, MS B2004.38.95-
    Bộ sưu tập
    11. Kinh tế phát triển


  • 937.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 1,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :