Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thị Phương Hiền, PGS.TS
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Nguyệt
dc.date.accessioned2022-08-12T11:02:47Z-
dc.date.available2022-08-12T11:02:47Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11192-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về EI. Chương II: Bối cảnh nghiên cứu. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và một số kiến nghị nhằm năng cao EI của NVKD tại SCB Hà Nội.
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về EI. Chương II: Bối cảnh nghiên cứu. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và một số kiến nghị nhằm năng cao EI của NVKD tại SCB Hà Nội.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNhân tố ảnh hưởng
dc.subjectNhân viên kinh doanh
dc.subjectNăng lực của nhân
dc.subjectSCB
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực của nhân viên kinh doanh tại SCB - Chi nhánh Hà Nội
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.16278
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.16278.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,7 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrần, Thị Phương Hiền, PGS.TS
    dc.contributor.authorLê, Thị Minh Nguyệt
    dc.date.accessioned2022-08-12T11:02:47Z-
    dc.date.available2022-08-12T11:02:47Z-
    dc.date.issued2019
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11192-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về EI. Chương II: Bối cảnh nghiên cứu. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và một số kiến nghị nhằm năng cao EI của NVKD tại SCB Hà Nội.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về EI. Chương II: Bối cảnh nghiên cứu. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và một số kiến nghị nhằm năng cao EI của NVKD tại SCB Hà Nội.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNhân tố ảnh hưởng
    dc.subjectNhân viên kinh doanh
    dc.subjectNăng lực của nhân
    dc.subjectSCB
    dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực của nhân viên kinh doanh tại SCB - Chi nhánh Hà Nội
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.16278
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.16278.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,7 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :