Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Kim San, TS
dc.contributor.advisorHoàng, Việt, TS
dc.contributor.authorLê, Thế Thìn
dc.date.accessioned2022-08-10T05:10:54Z-
dc.date.available2022-08-10T05:10:54Z-
dc.date.issued1996
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1121-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectAn toàn lương thực
dc.subjectNgành lương thực
dc.titleNhững giải pháp cơ bản để đảm bảo an toàn lương thực ở Việt Nam
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.208
Bộ sưu tập
11. Kinh tế phát triển


  • 208.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 52,87 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Kim San, TS
    dc.contributor.advisorHoàng, Việt, TS
    dc.contributor.authorLê, Thế Thìn
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:10:54Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:10:54Z-
    dc.date.issued1996
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1121-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectAn toàn lương thực
    dc.subjectNgành lương thực
    dc.titleNhững giải pháp cơ bản để đảm bảo an toàn lương thực ở Việt Nam
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.208
    Bộ sưu tập
    11. Kinh tế phát triển


  • 208.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 52,87 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :