Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Hải Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:23:37Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:23:37Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11739 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu - trình bày tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu và giới hạn của đề tài. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ - tóm lược các vấn đề tổng quan lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong khách sạn. Chương III: Phương pháp nghiên cứu - mô tả các phương pháp nghiên cứu sử dụng trong luận văn tốt nghiệp này. Chương IV: Kết quả nghiên cứu - báo cáo lại kết quả nghiên cứu, đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội cũng như xác định các nguyên nhân. Chương V: Kiến nghị và đề xuất - nêu ra một số kiến nghị và đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu - trình bày tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu và giới hạn của đề tài.. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ - tóm lược các vấn đề tổng quan lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong khách sạn.. Chương III: Phương pháp nghiên cứu - mô tả các phương pháp nghiên cứu sử dụng trong luận văn tốt nghiệp này.. Chương IV: Kết quả nghiên cứu - báo cáo lại kết quả nghiên cứu, đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội cũng như xác định các nguyên nhân.. Chương V: Kiến nghị và đề xuất - nêu ra một số kiến nghị và đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Đánh giá chất lượng kinh doanh | |
dc.subject | dịch vụ ẩm thực | |
dc.subject | khách sạn công đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.title | Đánh giá chất lượng kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.8953 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Hải Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:23:37Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:23:37Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11739 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu - trình bày tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu và giới hạn của đề tài. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ - tóm lược các vấn đề tổng quan lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong khách sạn. Chương III: Phương pháp nghiên cứu - mô tả các phương pháp nghiên cứu sử dụng trong luận văn tốt nghiệp này. Chương IV: Kết quả nghiên cứu - báo cáo lại kết quả nghiên cứu, đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội cũng như xác định các nguyên nhân. Chương V: Kiến nghị và đề xuất - nêu ra một số kiến nghị và đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu - trình bày tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu và giới hạn của đề tài.. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ - tóm lược các vấn đề tổng quan lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong khách sạn.. Chương III: Phương pháp nghiên cứu - mô tả các phương pháp nghiên cứu sử dụng trong luận văn tốt nghiệp này.. Chương IV: Kết quả nghiên cứu - báo cáo lại kết quả nghiên cứu, đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội cũng như xác định các nguyên nhân.. Chương V: Kiến nghị và đề xuất - nêu ra một số kiến nghị và đề xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc trong kinh doanh dịch vụ ẩm thực của khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Đánh giá chất lượng kinh doanh | |
dc.subject | dịch vụ ẩm thực | |
dc.subject | khách sạn công đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.title | Đánh giá chất lượng kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.8953 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |