Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Anh Tuấn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:37:09Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:37:09Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12135 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung. Chương II: Cơ sở lý luận về sự thỏa mãn của khách hàng tổ chức. Chương III: Mô tả khái quát về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue và khách hàng mục tiêu của của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên. Chương IV: Đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue. Chương V: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về phẩm nước uống đóng chai O-Blue. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung.. Chương II: Cơ sở lý luận về sự thỏa mãn của khách hàng tổ chức.. Chương III: Mô tả khái quát về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue và khách hàng mục tiêu của của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên.. Chương IV: Đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue.. Chương V: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về phẩm nước uống đóng chai O-Blue. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Nước | |
dc.subject | O-Blue | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.title | Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue của Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên tại thị trường Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11565 | |
dc.relation.reference | 1. Andy Bruce - Ken Langdon, Khách hàng là trên hết, NXB tổng hợp TP Hồ Chí Minh (2006) | - |
dc.relation.reference | 2. Bitner, M.J., & Hubbert, A.R, (1994), “Encouter Satisfaction Versus Overall Satisfaction Versus Quality” In R.T. Rust & R.L. Oliver (eds.), Service Quality: New Direction in Theory and Practice, p.p 72-94. Thousand Oaks, Califonia: Sage,. Bitner Mary Jo. & Zeithaml Valarie A. (2003), “Service Marketing: Integrating Customer Focus Across the Firm”, third edition, McGraw-Hill Irwin, p.p 382-383 | - |
dc.relation.reference | 3. Christian Homburga, Bettina Rudolphb (2001), “Customer satisfaction in industrial markets: dimensional and multiple role issues”, Journal of Business Research, 52 (1). | - |
dc.relation.reference | 4. Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên giai đoạn (2008-2012) | - |
dc.relation.reference | 5. Báo cáo kết quả điều tra khảo sát khách hàng của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên giai đoạn (2010-2012) | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Anh Tuấn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:37:09Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:37:09Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12135 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung. Chương II: Cơ sở lý luận về sự thỏa mãn của khách hàng tổ chức. Chương III: Mô tả khái quát về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue và khách hàng mục tiêu của của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên. Chương IV: Đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue. Chương V: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về phẩm nước uống đóng chai O-Blue. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung.. Chương II: Cơ sở lý luận về sự thỏa mãn của khách hàng tổ chức.. Chương III: Mô tả khái quát về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue và khách hàng mục tiêu của của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên.. Chương IV: Đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue.. Chương V: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về phẩm nước uống đóng chai O-Blue. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Nước | |
dc.subject | O-Blue | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.title | Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm nước uống đóng chai O-Blue của Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên tại thị trường Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11565 | |
dc.relation.reference | 1. Andy Bruce - Ken Langdon, Khách hàng là trên hết, NXB tổng hợp TP Hồ Chí Minh (2006) | - |
dc.relation.reference | 2. Bitner, M.J., & Hubbert, A.R, (1994), “Encouter Satisfaction Versus Overall Satisfaction Versus Quality” In R.T. Rust & R.L. Oliver (eds.), Service Quality: New Direction in Theory and Practice, p.p 72-94. Thousand Oaks, Califonia: Sage,. Bitner Mary Jo. & Zeithaml Valarie A. (2003), “Service Marketing: Integrating Customer Focus Across the Firm”, third edition, McGraw-Hill Irwin, p.p 382-383 | - |
dc.relation.reference | 3. Christian Homburga, Bettina Rudolphb (2001), “Customer satisfaction in industrial markets: dimensional and multiple role issues”, Journal of Business Research, 52 (1). | - |
dc.relation.reference | 4. Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên giai đoạn (2008-2012) | - |
dc.relation.reference | 5. Báo cáo kết quả điều tra khảo sát khách hàng của công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên giai đoạn (2010-2012) | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |