Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Hải Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:37:29Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:37:29Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12142 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kiến nghị và đề xuất. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kiến nghị và đề xuất. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng cao | |
dc.subject | Dịch vụ | |
dc.subject | Khách sạn Công đoàn | |
dc.subject | Kinh doanh | |
dc.subject | Đánh giá | |
dc.subject | Ẩm thực | |
dc.title | Đánh giá chất lượng cao kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Công đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11572 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Mai,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Hải Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:37:29Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:37:29Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12142 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kiến nghị và đề xuất. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ. Chương III: Phương pháp nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kiến nghị và đề xuất. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng cao | |
dc.subject | Dịch vụ | |
dc.subject | Khách sạn Công đoàn | |
dc.subject | Kinh doanh | |
dc.subject | Đánh giá | |
dc.subject | Ẩm thực | |
dc.title | Đánh giá chất lượng cao kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Công đoàn Việt Nam ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11572 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |