Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐinh, Tiến Dũng,TS
dc.contributor.authorPhan, Anh
dc.date.accessioned2022-08-12T11:37:54Z-
dc.date.available2022-08-12T11:37:54Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12151-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Giới thiệu chung về đề tài nghiên cứu. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng sản phẩm may mặc và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp may mặc. Chương III: Thực tế các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú. Chương IV: Phương hướng và giải pháp đề xuất nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm may mặc sang thị trường Mỹ của Công ty TNHH May Vĩnh Phú.
dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu chung về đề tài nghiên cứu.. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng sản phẩm may mặc và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp may mặc.. Chương III: Thực tế các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú.. Chương IV: Phương hướng và giải pháp đề xuất nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm may mặc sang thị trường Mỹ của Công ty TNHH May Vĩnh Phú.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChất lượng
dc.subjectMay
dc.subjectMay Vĩnh Phú
dc.subjectMỹ
dc.subjectSản phẩm
dc.subjectThị trường
dc.subjectXuất khẩu
dc.titleNâng cao chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.11581
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • 11581.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 43,49 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐinh, Tiến Dũng,TS
    dc.contributor.authorPhan, Anh
    dc.date.accessioned2022-08-12T11:37:54Z-
    dc.date.available2022-08-12T11:37:54Z-
    dc.date.issued2013
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12151-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Giới thiệu chung về đề tài nghiên cứu. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng sản phẩm may mặc và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp may mặc. Chương III: Thực tế các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú. Chương IV: Phương hướng và giải pháp đề xuất nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm may mặc sang thị trường Mỹ của Công ty TNHH May Vĩnh Phú.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu chung về đề tài nghiên cứu.. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng sản phẩm may mặc và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp may mặc.. Chương III: Thực tế các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú.. Chương IV: Phương hướng và giải pháp đề xuất nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm may mặc sang thị trường Mỹ của Công ty TNHH May Vĩnh Phú.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChất lượng
    dc.subjectMay
    dc.subjectMay Vĩnh Phú
    dc.subjectMỹ
    dc.subjectSản phẩm
    dc.subjectThị trường
    dc.subjectXuất khẩu
    dc.titleNâng cao chất lượng sản phẩm may mặc xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH May Vĩnh Phú
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.11581
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • 11581.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 43,49 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :