Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Khôi, PGS.TS
dc.contributor.advisorDương, Văn Xanh, PTS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Sơn
dc.date.accessioned2022-08-10T05:15:15Z-
dc.date.available2022-08-10T05:15:15Z-
dc.date.issued2005
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1352-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectBắc Trung Bộ
dc.subjectCông nghiệp chế biến đường
dc.subjectMía
dc.subjectNgành chế biến đường
dc.subjectVùng mía nguyên liệu
dc.titleNhững giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.744
dc.relation.reference1. Ban Điều hành Chương trình mía đường (1998), Tài liệu tham khảo về tình hình sản xuất đường.-
dc.relation.reference2. Ban Điều phối chế tạo thiết bị mía đường (1998) Báo cáo cơ khí phục vụ chương trình mía đường.-
dc.relation.reference3. Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Bộ Nông nghiệp và PTNT (2002), Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam. NXB. Chính trị Quốc gia, Hà Nội.-
dc.relation.reference4. Bộ Chính trị (2001), Chỉ thị số 63-CT/TƯ về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ CNH, HĐH nông nghiệp và nông thôn.-
dc.relation.reference5. Bộ Nông nghiệp và PTNT (1997), Định hướng phát triển Nông - Lâm - Ngư nghiệp đến năm 2000 và 2010.-
Bộ sưu tập
11. Kinh tế phát triển


  • 744.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 85,99 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Văn Khôi, PGS.TS
    dc.contributor.advisorDương, Văn Xanh, PTS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Đức Sơn
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:15:15Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:15:15Z-
    dc.date.issued2005
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1352-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectBắc Trung Bộ
    dc.subjectCông nghiệp chế biến đường
    dc.subjectMía
    dc.subjectNgành chế biến đường
    dc.subjectVùng mía nguyên liệu
    dc.titleNhững giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.744
    dc.relation.reference1. Ban Điều hành Chương trình mía đường (1998), Tài liệu tham khảo về tình hình sản xuất đường.-
    dc.relation.reference2. Ban Điều phối chế tạo thiết bị mía đường (1998) Báo cáo cơ khí phục vụ chương trình mía đường.-
    dc.relation.reference3. Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Bộ Nông nghiệp và PTNT (2002), Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam. NXB. Chính trị Quốc gia, Hà Nội.-
    dc.relation.reference4. Bộ Chính trị (2001), Chỉ thị số 63-CT/TƯ về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ CNH, HĐH nông nghiệp và nông thôn.-
    dc.relation.reference5. Bộ Nông nghiệp và PTNT (1997), Định hướng phát triển Nông - Lâm - Ngư nghiệp đến năm 2000 và 2010.-
    Bộ sưu tập
    11. Kinh tế phát triển


  • 744.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 85,99 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :