Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Khôi, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Dương, Văn Xanh, PTS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Sơn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:15:15Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:15:15Z | - |
dc.date.issued | 2005 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1352 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Bắc Trung Bộ | |
dc.subject | Công nghiệp chế biến đường | |
dc.subject | Mía | |
dc.subject | Ngành chế biến đường | |
dc.subject | Vùng mía nguyên liệu | |
dc.title | Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.744 | |
dc.relation.reference | 1. Ban Điều hành Chương trình mía đường (1998), Tài liệu tham khảo về tình hình sản xuất đường. | - |
dc.relation.reference | 2. Ban Điều phối chế tạo thiết bị mía đường (1998) Báo cáo cơ khí phục vụ chương trình mía đường. | - |
dc.relation.reference | 3. Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Bộ Nông nghiệp và PTNT (2002), Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam. NXB. Chính trị Quốc gia, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ Chính trị (2001), Chỉ thị số 63-CT/TƯ về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ CNH, HĐH nông nghiệp và nông thôn. | - |
dc.relation.reference | 5. Bộ Nông nghiệp và PTNT (1997), Định hướng phát triển Nông - Lâm - Ngư nghiệp đến năm 2000 và 2010. | - |
Bộ sưu tập | 11. Kinh tế phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Khôi, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Dương, Văn Xanh, PTS.TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Sơn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:15:15Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:15:15Z | - |
dc.date.issued | 2005 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1352 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường. Chương II: Thực trạng phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ. Chương III: Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Bắc Trung Bộ | |
dc.subject | Công nghiệp chế biến đường | |
dc.subject | Mía | |
dc.subject | Ngành chế biến đường | |
dc.subject | Vùng mía nguyên liệu | |
dc.title | Những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển vùng mía nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến đường ở các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.744 | |
dc.relation.reference | 1. Ban Điều hành Chương trình mía đường (1998), Tài liệu tham khảo về tình hình sản xuất đường. | - |
dc.relation.reference | 2. Ban Điều phối chế tạo thiết bị mía đường (1998) Báo cáo cơ khí phục vụ chương trình mía đường. | - |
dc.relation.reference | 3. Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Bộ Nông nghiệp và PTNT (2002), Con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam. NXB. Chính trị Quốc gia, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ Chính trị (2001), Chỉ thị số 63-CT/TƯ về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ CNH, HĐH nông nghiệp và nông thôn. | - |
dc.relation.reference | 5. Bộ Nông nghiệp và PTNT (1997), Định hướng phát triển Nông - Lâm - Ngư nghiệp đến năm 2000 và 2010. | - |
Bộ sưu tập | 11. Kinh tế phát triển |