Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lương, Xuân Quỳ, PGS.TSKH | |
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Tuấn, TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Hồng Chinh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:17:55Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:17:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1461 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, mô hình và giả thuyết nghiên cứu về ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích tới ý định mua thực phẩm chức năng Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Kết luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, mô hình và giả thuyết nghiên cứu về ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích tới ý định mua thực phẩm chức năng Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Kết luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Người tiêu dùng | |
dc.subject | Nhận thức lợi ích | |
dc.subject | Nhận thức rủi ro | |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | |
dc.subject | Việt Nam | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích đến ý định mua thực phẩm chức năng của người tiêu dùng Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1645 | |
dc.relation.reference | 1. Andrew I. Geller và cộng sự, (2015), 'Emergency Department Visits for Adverse Events Related to Dietary Supplements', New England Journal of Medicine, Vol. 373, No. 16, pp. 1531-1540. | - |
dc.relation.reference | 2. Ashwell, M. (1991), Consumer perception of food-related issues. | - |
dc.relation.reference | 3. Bagozzi, R.p. (1996), 'Measurement in marketing research: Basic principles of questionnaire design', In Bagozzi, R.p, Principles of marketing research, Oxford: Basil Blackwell. Pp. 1-49. | - |
dc.relation.reference | 4. Bauer, R.a. (1960), ‘Consumer behavior as risk taking’, En Dynamic marketing for achanging world, Proceedings of the 43rd conference of the American | - |
dc.relation.reference | Marketing Association, editadopor R.s. Hancock, pp. 389-398, Article Menu | - |
dc.relation.reference | 5. Becker, M.H. (1974), The Health Belief Model and Sick Role Behavior | - |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lương, Xuân Quỳ, PGS.TSKH | |
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Tuấn, TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Hồng Chinh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:17:55Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:17:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1461 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, mô hình và giả thuyết nghiên cứu về ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích tới ý định mua thực phẩm chức năng Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Kết luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, mô hình và giả thuyết nghiên cứu về ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích tới ý định mua thực phẩm chức năng Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Kết luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Người tiêu dùng | |
dc.subject | Nhận thức lợi ích | |
dc.subject | Nhận thức rủi ro | |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | |
dc.subject | Việt Nam | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhận thức rủi ro và nhận thức lợi ích đến ý định mua thực phẩm chức năng của người tiêu dùng Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1645 | |
dc.relation.reference | 1. Andrew I. Geller và cộng sự, (2015), 'Emergency Department Visits for Adverse Events Related to Dietary Supplements', New England Journal of Medicine, Vol. 373, No. 16, pp. 1531-1540. | - |
dc.relation.reference | 2. Ashwell, M. (1991), Consumer perception of food-related issues. | - |
dc.relation.reference | 3. Bagozzi, R.p. (1996), 'Measurement in marketing research: Basic principles of questionnaire design', In Bagozzi, R.p, Principles of marketing research, Oxford: Basil Blackwell. Pp. 1-49. | - |
dc.relation.reference | 4. Bauer, R.a. (1960), ‘Consumer behavior as risk taking’, En Dynamic marketing for achanging world, Proceedings of the 43rd conference of the American | - |
dc.relation.reference | Marketing Association, editadopor R.s. Hancock, pp. 389-398, Article Menu | - |
dc.relation.reference | 5. Becker, M.H. (1974), The Health Belief Model and Sick Role Behavior | - |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |