Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Đình Chiến, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thùy Hương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:18:16Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:18:16Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1516 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị Việt Nam - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Bình luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị Việt Nam - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Bình luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | cư dân đô thị | |
dc.subject | mua | |
dc.subject | thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1168 | |
dc.relation.reference | 1. PGS.TS. Trương Đình Chiến (2010), “Giáo trình Quản trị Marketing”, NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 2. GS.TS. Trần Minh Đạo (2006), “Giáo trình Marketing Căn bản” NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 3. PSG.TS. Nguyễn Viết Lâm (2007), “Giáo trình Nghiên cứu marketing” NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 4. Luật an toàn thực phẩm ( Luật số 55/2010/QH12) năm 2010 | - |
dc.relation.reference | 5. Hữu Ngọc (2006), “Lãng du trong văn hóa Việt Nam” NXB Thanh niên. | - |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Đình Chiến, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thùy Hương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:18:16Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:18:16Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1516 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị Việt Nam - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Bình luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị Việt Nam - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Bình luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | cư dân đô thị | |
dc.subject | mua | |
dc.subject | thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của cư dân đô thị - lấy ví dụ tại thành phố Hà Nội | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1168 | |
dc.relation.reference | 1. PGS.TS. Trương Đình Chiến (2010), “Giáo trình Quản trị Marketing”, NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 2. GS.TS. Trần Minh Đạo (2006), “Giáo trình Marketing Căn bản” NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 3. PSG.TS. Nguyễn Viết Lâm (2007), “Giáo trình Nghiên cứu marketing” NXB Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 4. Luật an toàn thực phẩm ( Luật số 55/2010/QH12) năm 2010 | - |
dc.relation.reference | 5. Hữu Ngọc (2006), “Lãng du trong văn hóa Việt Nam” NXB Thanh niên. | - |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |