Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Hoàng Toàn, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Mừng, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Khâm | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:19:04Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:19:04Z | - |
dc.date.issued | 1992 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1591 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Hiệu quả lưu thông | |
dc.subject | Ngành lương thực | |
dc.subject | Tổn thất lưu thông | |
dc.title | Nguyên tắc tiết kiệm - hiệu quả và tổn thất trong lưu thông lương thực | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.33 | |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Hoàng Toàn, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Mừng, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Khâm | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:19:04Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:19:04Z | - |
dc.date.issued | 1992 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1591 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Hiệu quả lưu thông | |
dc.subject | Ngành lương thực | |
dc.subject | Tổn thất lưu thông | |
dc.title | Nguyên tắc tiết kiệm - hiệu quả và tổn thất trong lưu thông lương thực | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.33 | |
Bộ sưu tập | 18. Quản trị kinh doanh |