Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Hoàng Toàn, PGS.TS
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Mừng, TS
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Khâm
dc.date.accessioned2022-08-10T05:19:04Z-
dc.date.available2022-08-10T05:19:04Z-
dc.date.issued1992
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1591-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.
dc.description.tableofcontentsChương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectHiệu quả lưu thông
dc.subjectNgành lương thực
dc.subjectTổn thất lưu thông
dc.titleNguyên tắc tiết kiệm - hiệu quả và tổn thất trong lưu thông lương thực
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.33
Bộ sưu tập
18. Quản trị kinh doanh


  • 33.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 60,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐỗ, Hoàng Toàn, PGS.TS
    dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Mừng, TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Văn Khâm
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:19:04Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:19:04Z-
    dc.date.issued1992
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1591-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectHiệu quả lưu thông
    dc.subjectNgành lương thực
    dc.subjectTổn thất lưu thông
    dc.titleNguyên tắc tiết kiệm - hiệu quả và tổn thất trong lưu thông lương thực
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.33
    Bộ sưu tập
    18. Quản trị kinh doanh


  • 33.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 60,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :