Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Minh Phương, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Hoàng, Khánh Vân | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:21:35Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:21:35Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1746 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thức ăn | |
dc.subject | Kế toán, kiểm toán và phân tích | |
dc.subject | Quản trị chi phí | |
dc.subject | Định giá sản phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1361 | |
dc.relation.reference | 1. Anthony A. Atkinson, Robert S. Kaplan, Ella Mae Matsumura, S. Mark Young ( 2007), Management Accounting, thirth Edition, Prentice Hall International, pg 278 – 285 | - |
dc.relation.reference | 2. Avlonitis, G. J. and Indounas, K. A. (2005) "Pricing objectives and pricing methods in the service sector", Journal of Services Marketing, Vol. 19, No. 1, pp. 47-57 | - |
dc.relation.reference | 3. Blois, K., Gijsbrechts, E. and Campo, K. (2000) "Pricing", in Blois, K. Oxford textbook of marketing, (Oxford Business Press). | - |
dc.relation.reference | 4. Bruegelmann, T. M., Haessly, G., Wolfangle, C. P., and Schiff. M. (1985)" How variable costing is used in pricing decisions", Management Accounting, April, pp. 58-65. | - |
dc.relation.reference | 5. Coenenberg A.G, Thomas M. Fischer, Thomas Guenter (2007), Kostenrechnung und Kostenanalyse, Schäffer-Poeschel Verlag;6. Aufl .,überarbeitete und erweiterte Auflage, tr.705 | - |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Minh Phương, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Hoàng, Khánh Vân | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:21:35Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:21:35Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1746 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thức ăn | |
dc.subject | Kế toán, kiểm toán và phân tích | |
dc.subject | Quản trị chi phí | |
dc.subject | Định giá sản phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1361 | |
dc.relation.reference | 1. Anthony A. Atkinson, Robert S. Kaplan, Ella Mae Matsumura, S. Mark Young ( 2007), Management Accounting, thirth Edition, Prentice Hall International, pg 278 – 285 | - |
dc.relation.reference | 2. Avlonitis, G. J. and Indounas, K. A. (2005) "Pricing objectives and pricing methods in the service sector", Journal of Services Marketing, Vol. 19, No. 1, pp. 47-57 | - |
dc.relation.reference | 3. Blois, K., Gijsbrechts, E. and Campo, K. (2000) "Pricing", in Blois, K. Oxford textbook of marketing, (Oxford Business Press). | - |
dc.relation.reference | 4. Bruegelmann, T. M., Haessly, G., Wolfangle, C. P., and Schiff. M. (1985)" How variable costing is used in pricing decisions", Management Accounting, April, pp. 58-65. | - |
dc.relation.reference | 5. Coenenberg A.G, Thomas M. Fischer, Thomas Guenter (2007), Kostenrechnung und Kostenanalyse, Schäffer-Poeschel Verlag;6. Aufl .,überarbeitete und erweiterte Auflage, tr.705 | - |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích) |