Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Phương, PGS.TS
dc.contributor.authorHoàng, Khánh Vân
dc.date.accessioned2022-08-10T05:21:35Z-
dc.date.available2022-08-10T05:21:35Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1746-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thức ăn
dc.subjectKế toán, kiểm toán và phân tích
dc.subjectQuản trị chi phí
dc.subjectĐịnh giá sản phẩm
dc.titleNghiên cứu phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.1361
dc.relation.reference1. Anthony A. Atkinson, Robert S. Kaplan, Ella Mae Matsumura, S. Mark Young ( 2007), Management Accounting, thirth Edition, Prentice Hall International, pg 278 – 285-
dc.relation.reference2. Avlonitis, G. J. and Indounas, K. A. (2005) "Pricing objectives and pricing methods in the service sector", Journal of Services Marketing, Vol. 19, No. 1, pp. 47-57-
dc.relation.reference3. Blois, K., Gijsbrechts, E. and Campo, K. (2000) "Pricing", in Blois, K. Oxford textbook of marketing, (Oxford Business Press).-
dc.relation.reference4. Bruegelmann, T. M., Haessly, G., Wolfangle, C. P., and Schiff. M. (1985)" How variable costing is used in pricing decisions", Management Accounting, April, pp. 58-65.-
dc.relation.reference5. Coenenberg A.G, Thomas M. Fischer, Thomas Guenter (2007), Kostenrechnung und Kostenanalyse, Schäffer-Poeschel Verlag;6. Aufl .,überarbeitete und erweiterte Auflage, tr.705-
Bộ sưu tập
02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích)


  • 1361.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 3,19 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Phương, PGS.TS
    dc.contributor.authorHoàng, Khánh Vân
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:21:35Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:21:35Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1746-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp. Chương II: Cơ sở lý luận về phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng vận dụng phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Chương V: Phương phướng và giải pháp hoàn thiện phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thức ăn
    dc.subjectKế toán, kiểm toán và phân tích
    dc.subjectQuản trị chi phí
    dc.subjectĐịnh giá sản phẩm
    dc.titleNghiên cứu phương pháp Kế toán, kiểm toán và phân tích quản trị chi phí trong việc định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.1361
    dc.relation.reference1. Anthony A. Atkinson, Robert S. Kaplan, Ella Mae Matsumura, S. Mark Young ( 2007), Management Accounting, thirth Edition, Prentice Hall International, pg 278 – 285-
    dc.relation.reference2. Avlonitis, G. J. and Indounas, K. A. (2005) "Pricing objectives and pricing methods in the service sector", Journal of Services Marketing, Vol. 19, No. 1, pp. 47-57-
    dc.relation.reference3. Blois, K., Gijsbrechts, E. and Campo, K. (2000) "Pricing", in Blois, K. Oxford textbook of marketing, (Oxford Business Press).-
    dc.relation.reference4. Bruegelmann, T. M., Haessly, G., Wolfangle, C. P., and Schiff. M. (1985)" How variable costing is used in pricing decisions", Management Accounting, April, pp. 58-65.-
    dc.relation.reference5. Coenenberg A.G, Thomas M. Fischer, Thomas Guenter (2007), Kostenrechnung und Kostenanalyse, Schäffer-Poeschel Verlag;6. Aufl .,überarbeitete und erweiterte Auflage, tr.705-
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích)


  • 1361.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 3,19 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :