Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Đức Cường, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Kim Yến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:21:42Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:21:42Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1766 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu Chương II: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Thảo luận kết quả nghiên cứu, đề xuất các khuyến nghị và kết luận | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu Chương II: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Thảo luận kết quả nghiên cứu, đề xuất các khuyến nghị và kết luận | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Dịch vụ khách sạn | |
dc.subject | Kinh doanh dịch vụ | |
dc.subject | Thẻ điểm cần bằng | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố quản lý ảnh hưởng đến việc áp dụng thẻ điểm cần bằng trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn tại Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1529 | |
dc.relation.reference | 1. Ajzen, I. (1985), “From intention to actions: a theory of planned behavior”, Springer-Verlag, New York, pp. 11-39 | - |
dc.relation.reference | 2. Ajzen, I. (1991), “The theory of planned behavior”, Organizational Behavior and Human Decision Processes, 50, pp. 179-211. | - |
dc.relation.reference | 3. Ajzen, I., & Fishbein, M. (1980), “Understanding attitudes and predicting social behavior”, Englewood Cliffs, NJ: Prentice-Hall. | - |
dc.relation.reference | 4. Atkinson, H., Brander Brown, J.(2001), “Rethinking performance measures: assessing progress in UK hotels”, International Journal of Contemporary | - |
dc.relation.reference | Hospitality Management, 13, 128-135. | - |
dc.relation.reference | 5. Baird, K. M., Harrison, G. L. & Reeve, R. C. (2004), “Adoption of activity management practices: A note on the extent of adoption and the influence of | - |
dc.relation.reference | organizational and cultural factors”, Management Accounting Research, 15(4), 383-399. | - |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Đức Cường, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Kim Yến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:21:42Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:21:42Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1766 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu Chương II: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Thảo luận kết quả nghiên cứu, đề xuất các khuyến nghị và kết luận | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu Chương II: Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Kết quả nghiên cứu Chương V: Thảo luận kết quả nghiên cứu, đề xuất các khuyến nghị và kết luận | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Dịch vụ khách sạn | |
dc.subject | Kinh doanh dịch vụ | |
dc.subject | Thẻ điểm cần bằng | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố quản lý ảnh hưởng đến việc áp dụng thẻ điểm cần bằng trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn tại Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1529 | |
dc.relation.reference | 1. Ajzen, I. (1985), “From intention to actions: a theory of planned behavior”, Springer-Verlag, New York, pp. 11-39 | - |
dc.relation.reference | 2. Ajzen, I. (1991), “The theory of planned behavior”, Organizational Behavior and Human Decision Processes, 50, pp. 179-211. | - |
dc.relation.reference | 3. Ajzen, I., & Fishbein, M. (1980), “Understanding attitudes and predicting social behavior”, Englewood Cliffs, NJ: Prentice-Hall. | - |
dc.relation.reference | 4. Atkinson, H., Brander Brown, J.(2001), “Rethinking performance measures: assessing progress in UK hotels”, International Journal of Contemporary | - |
dc.relation.reference | Hospitality Management, 13, 128-135. | - |
dc.relation.reference | 5. Baird, K. M., Harrison, G. L. & Reeve, R. C. (2004), “Adoption of activity management practices: A note on the extent of adoption and the influence of | - |
dc.relation.reference | organizational and cultural factors”, Management Accounting Research, 15(4), 383-399. | - |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán (Kế toán, kiểm toán & phân tích) |