Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐặng, Thị Loan,PTS
dc.contributor.authorLê, Thị Kim Hoa
dc.date.accessioned2022-08-12T15:18:17Z-
dc.date.available2022-08-12T15:18:17Z-
dc.date.issued1997
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/17721-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung.. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChi phí sản xuất
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến hải sản
dc.subjectGiá thanh sản phẩm
dc.subjectHạch toán
dc.titleTổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thanh sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1128
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 1128.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 32,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐặng, Thị Loan,PTS
    dc.contributor.authorLê, Thị Kim Hoa
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:18:17Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:18:17Z-
    dc.date.issued1997
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/17721-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung.. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChi phí sản xuất
    dc.subjectDoanh nghiệp chế biến hải sản
    dc.subjectGiá thanh sản phẩm
    dc.subjectHạch toán
    dc.titleTổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thanh sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1128
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 1128.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 32,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :