Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Năng Phúc,PGS.TS
dc.contributor.authorPhạm, Quang Mẫn
dc.date.accessioned2022-08-12T15:19:26Z-
dc.date.available2022-08-12T15:19:26Z-
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/17819-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I; Lý luận chung về tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng tổ chức KTQT chi phí SXKD trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS. Chương III: Hoàn thiện tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS
dc.description.tableofcontentsChương I; Lý luận chung về tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng tổ chức KTQT chi phí SXKD trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS.. Chương III: Hoàn thiện tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectKế toán
dc.subjectQuản trị chi phí sản xuất
dc.subjectThức ăn gia súc
dc.subjectdoanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc
dc.titleTổ chức kế toán quản trị chi phí sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1955
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 1955.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 52,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Năng Phúc,PGS.TS
    dc.contributor.authorPhạm, Quang Mẫn
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:19:26Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:19:26Z-
    dc.date.issued2006
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/17819-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I; Lý luận chung về tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng tổ chức KTQT chi phí SXKD trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS. Chương III: Hoàn thiện tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS
    dc.description.tableofcontentsChương I; Lý luận chung về tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng tổ chức KTQT chi phí SXKD trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS.. Chương III: Hoàn thiện tổ chức KTQT chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất TĂGS
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectKế toán
    dc.subjectQuản trị chi phí sản xuất
    dc.subjectThức ăn gia súc
    dc.subjectdoanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc
    dc.titleTổ chức kế toán quản trị chi phí sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1955
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 1955.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 52,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :