Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Hoản, TS
dc.contributor.authorĐinh, Thị Thuý Nga
dc.date.accessioned2022-08-12T15:28:04Z-
dc.date.available2022-08-12T15:28:04Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18245-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán quản trị chi phí sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và các giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị
dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán quản trị chi phí sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và các giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCông ty cổ phần thực phẩm hữu nghị
dc.subjectKế toán
dc.subjectQuản trị chi phí
dc.subjectSản xuất
dc.titleHoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm hữu nghị
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.11093
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • THS.11093.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Hoản, TS
    dc.contributor.authorĐinh, Thị Thuý Nga
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:28:04Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:28:04Z-
    dc.date.issued2015
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18245-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán quản trị chi phí sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và các giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị
    dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán quản trị chi phí sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và các giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCông ty cổ phần thực phẩm hữu nghị
    dc.subjectKế toán
    dc.subjectQuản trị chi phí
    dc.subjectSản xuất
    dc.titleHoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Công ty cổ phần thực phẩm hữu nghị
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.11093
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • THS.11093.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :