Chương I: Cở sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong ngành sản xuất chè. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp trong ngành sản xuất chè.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cở sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong ngành sản xuất chè. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp trong ngành sản xuất chè.