Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐặng, Thị Loan,GS.TS
dc.contributor.authorTrần, Thu Hương
dc.date.accessioned2022-08-12T15:54:14Z-
dc.date.available2022-08-12T15:54:14Z-
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18827-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Lý luận chung về tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Chương II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận chung về tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.. Chương II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp
dc.subjectDịch vụ
dc.subjectHạch toán kế toán
dc.subjectKinh doanh
dc.titleHoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.3958
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 3958.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 40,5 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐặng, Thị Loan,GS.TS
    dc.contributor.authorTrần, Thu Hương
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:54:14Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:54:14Z-
    dc.date.issued2009
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18827-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Lý luận chung về tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Chương II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
    dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận chung về tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.. Chương II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp
    dc.subjectDịch vụ
    dc.subjectHạch toán kế toán
    dc.subjectKinh doanh
    dc.titleHoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ ăn uống trên địa bàn Hà Nội
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.3958
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 3958.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 40,5 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :