Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Ngọc Huyền,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Trang
dc.date.accessioned2022-08-10T05:23:35Z-
dc.date.available2022-08-10T05:23:35Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1893-
dc.descriptionQuản lý công
dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNhân tố
dc.subjectNông nghiệp
dc.subjectRau
dc.subjectSản xuất
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt của các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.1280
dc.relation.reference1. Allen, F. (1984). Reputation and product quality. The RAND Journal of Economics, 311-327.-
dc.relation.reference2. Anow, K. (1962), ‘Economic welfare and the allocation of resources for invention', The rate and direction of inventive activity: Economic and social factors (pp. 609-626).-
dc.relation.reference3. Brown, D. M. (1997), ‘Choice and efficiency in food safety policy’, Southern Economic Journal, http://search.proquest.eom/docview/212122198?accountid=41574-
dc.relation.reference4. Buzby, J. C. (2003), International trade and food safety: economic theory and case studies. Washington, DC: US Department of Agriculture, Economic Research Service.-
Bộ sưu tập
17. Quản lý kinh tế (Quản lý công)


  • 1280.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 103,44 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS
    dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Ngọc Huyền,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Trang
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:23:35Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:23:35Z-
    dc.date.issued2016
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1893-
    dc.descriptionQuản lý công
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNhân tố
    dc.subjectNông nghiệp
    dc.subjectRau
    dc.subjectSản xuất
    dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt của các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.1280
    dc.relation.reference1. Allen, F. (1984). Reputation and product quality. The RAND Journal of Economics, 311-327.-
    dc.relation.reference2. Anow, K. (1962), ‘Economic welfare and the allocation of resources for invention', The rate and direction of inventive activity: Economic and social factors (pp. 609-626).-
    dc.relation.reference3. Brown, D. M. (1997), ‘Choice and efficiency in food safety policy’, Southern Economic Journal, http://search.proquest.eom/docview/212122198?accountid=41574-
    dc.relation.reference4. Buzby, J. C. (2003), International trade and food safety: economic theory and case studies. Washington, DC: US Department of Agriculture, Economic Research Service.-
    Bộ sưu tập
    17. Quản lý kinh tế (Quản lý công)


  • 1280.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 103,44 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :