Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Ngọc Huyền,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:23:35Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:23:35Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1893 | - |
dc.description | Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nhân tố | |
dc.subject | Nông nghiệp | |
dc.subject | Rau | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt của các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1280 | |
dc.relation.reference | 1. Allen, F. (1984). Reputation and product quality. The RAND Journal of Economics, 311-327. | - |
dc.relation.reference | 2. Anow, K. (1962), ‘Economic welfare and the allocation of resources for invention', The rate and direction of inventive activity: Economic and social factors (pp. 609-626). | - |
dc.relation.reference | 3. Brown, D. M. (1997), ‘Choice and efficiency in food safety policy’, Southern Economic Journal, http://search.proquest.eom/docview/212122198?accountid=41574 | - |
dc.relation.reference | 4. Buzby, J. C. (2003), International trade and food safety: economic theory and case studies. Washington, DC: US Department of Agriculture, Economic Research Service. | - |
Bộ sưu tập | 17. Quản lý kinh tế (Quản lý công) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Ngọc Huyền,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:23:35Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:23:35Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/1893 | - |
dc.description | Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nhân tố | |
dc.subject | Nông nghiệp | |
dc.subject | Rau | |
dc.subject | Sản xuất | |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt của các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1280 | |
dc.relation.reference | 1. Allen, F. (1984). Reputation and product quality. The RAND Journal of Economics, 311-327. | - |
dc.relation.reference | 2. Anow, K. (1962), ‘Economic welfare and the allocation of resources for invention', The rate and direction of inventive activity: Economic and social factors (pp. 609-626). | - |
dc.relation.reference | 3. Brown, D. M. (1997), ‘Choice and efficiency in food safety policy’, Southern Economic Journal, http://search.proquest.eom/docview/212122198?accountid=41574 | - |
dc.relation.reference | 4. Buzby, J. C. (2003), International trade and food safety: economic theory and case studies. Washington, DC: US Department of Agriculture, Economic Research Service. | - |
Bộ sưu tập | 17. Quản lý kinh tế (Quản lý công) |