Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Mai Anh,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Trang
dc.date.accessioned2022-08-12T16:30:02Z-
dc.date.available2022-08-12T16:30:02Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/19692-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Giới thiệu đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina.
dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChi phí
dc.subjectCông ty
dc.subjectFARINA
dc.subjectKế toán
dc.subjectSản phẩm
dc.subjectSản xuất
dc.subjectThực phẩm
dc.titleHoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm FARINA
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.12076
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 12076.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 50,2 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Mai Anh,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thu Trang
    dc.date.accessioned2022-08-12T16:30:02Z-
    dc.date.available2022-08-12T16:30:02Z-
    dc.date.issued2016
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/19692-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Giới thiệu đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu đề tài nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương III: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Farina.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChi phí
    dc.subjectCông ty
    dc.subjectFARINA
    dc.subjectKế toán
    dc.subjectSản phẩm
    dc.subjectSản xuất
    dc.subjectThực phẩm
    dc.titleHoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm FARINA
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.12076
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 12076.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 50,2 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :