Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Khắc Minh,PGS.TS
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Trang
dc.date.accessioned2022-08-17T06:45:45Z-
dc.date.available2022-08-17T06:45:45Z-
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20444-
dc.descriptionToán kinh tế
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết. Chương II: Thực trạng ngành nghề chế biến thuỷ sản. Chương III: Phân tích hiệu quả của doanh nghiệp ngành chế biến thuỷ sản
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết. Chương II: Thực trạng ngành nghề chế biến thuỷ sản. Chương III: Phân tích hiệu quả của doanh nghiệp ngành chế biến thuỷ sản
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thủy sản
dc.subjectNgành chế biến thủy sản
dc.subjectThuỷ sản
dc.subjectToán kinh tế
dc.titlePhân tích hiệu quả của các doanh nghiệp ngành chế biến thủy sản Việt Nam
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.2020
Bộ sưu tập
01. Toán kinh tế


  • 2020.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 46,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Khắc Minh,PGS.TS
    dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Trang
    dc.date.accessioned2022-08-17T06:45:45Z-
    dc.date.available2022-08-17T06:45:45Z-
    dc.date.issued2006
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20444-
    dc.descriptionToán kinh tế
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết. Chương II: Thực trạng ngành nghề chế biến thuỷ sản. Chương III: Phân tích hiệu quả của doanh nghiệp ngành chế biến thuỷ sản
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết. Chương II: Thực trạng ngành nghề chế biến thuỷ sản. Chương III: Phân tích hiệu quả của doanh nghiệp ngành chế biến thuỷ sản
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thủy sản
    dc.subjectNgành chế biến thủy sản
    dc.subjectThuỷ sản
    dc.subjectToán kinh tế
    dc.titlePhân tích hiệu quả của các doanh nghiệp ngành chế biến thủy sản Việt Nam
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.2020
    Bộ sưu tập
    01. Toán kinh tế


  • 2020.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 46,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :