Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Mạnh Thể,PGS.TS
dc.contributor.authorLê, Thế Hùng
dc.date.accessioned2022-08-17T06:46:03Z-
dc.date.available2022-08-17T06:46:03Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20490-
dc.descriptionToán kinh tế
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm.. Chương II: Thiết kế nghiên cứu.. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm. Chương II: Thiết kế nghiên cứu. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectHiệu quả hoạt động
dc.subjectNgành chế biến thực phẩm
dc.subjectPhân tích số liệu
dc.titleMô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.14537
Bộ sưu tập
01. Toán kinh tế


  • 14537.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 30,24 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Mạnh Thể,PGS.TS
    dc.contributor.authorLê, Thế Hùng
    dc.date.accessioned2022-08-17T06:46:03Z-
    dc.date.available2022-08-17T06:46:03Z-
    dc.date.issued2018
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20490-
    dc.descriptionToán kinh tế
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm.. Chương II: Thiết kế nghiên cứu.. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm. Chương II: Thiết kế nghiên cứu. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectHiệu quả hoạt động
    dc.subjectNgành chế biến thực phẩm
    dc.subjectPhân tích số liệu
    dc.titleMô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.14537
    Bộ sưu tập
    01. Toán kinh tế


  • 14537.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 30,24 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :