Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐặng, Đình Đào, GS.TS
dc.contributor.authorKiều, Thị Hường
dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:09Z-
dc.date.available2022-08-10T05:26:09Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2077-
dc.descriptionKinh tế học
dc.description.abstractChương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung.
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp xuất khẩu
dc.subjectKhả năng cạnh tranh
dc.subjectMiền Trung
dc.subjectThủy sản
dc.subjectVùng kinh tế trọng điểm
dc.subjectYếu tố ảnh hưởng
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.1603
dc.relation.reference1. Ambastha and Momaya (2004), Competitiveness of Firms: Review of Theory, Frameworks and Models.-
dc.relation.reference2. Bạch Thụ Cường (2002), Bàn về cạnh tranh toàn cầu, Nhà xuất bản Thông tấn, trang 8.-
dc.relation.reference3. Balassa, B. (1965), “Trade Liberalization and Revealed Comparative Advantage”, the Manchester School of Economic and Social Studies, 33, 99-123.-
dc.relation.reference4. Ban chấp hành Trung ương (2018), số: 36-NQ/TW Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền-
dc.relation.referencevững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, có hiệu lực từ ngày ngày 22 tháng 10 năm 2018, Hà Nội.-
dc.relation.reference5. Ban chỉ đạo tổng điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản Trung ương (2016), Báo cáo sơ bộ điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản, NXB thống kê.-
Bộ sưu tập
06. Kinh tế học


  • 1603.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 103,39 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐặng, Đình Đào, GS.TS
    dc.contributor.authorKiều, Thị Hường
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:09Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:26:09Z-
    dc.date.issued2020
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2077-
    dc.descriptionKinh tế học
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp xuất khẩu
    dc.subjectKhả năng cạnh tranh
    dc.subjectMiền Trung
    dc.subjectThủy sản
    dc.subjectVùng kinh tế trọng điểm
    dc.subjectYếu tố ảnh hưởng
    dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.1603
    dc.relation.reference1. Ambastha and Momaya (2004), Competitiveness of Firms: Review of Theory, Frameworks and Models.-
    dc.relation.reference2. Bạch Thụ Cường (2002), Bàn về cạnh tranh toàn cầu, Nhà xuất bản Thông tấn, trang 8.-
    dc.relation.reference3. Balassa, B. (1965), “Trade Liberalization and Revealed Comparative Advantage”, the Manchester School of Economic and Social Studies, 33, 99-123.-
    dc.relation.reference4. Ban chấp hành Trung ương (2018), số: 36-NQ/TW Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền-
    dc.relation.referencevững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, có hiệu lực từ ngày ngày 22 tháng 10 năm 2018, Hà Nội.-
    dc.relation.reference5. Ban chỉ đạo tổng điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản Trung ương (2016), Báo cáo sơ bộ điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản, NXB thống kê.-
    Bộ sưu tập
    06. Kinh tế học


  • 1603.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 103,39 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :