Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Đình Đào, GS.TS | |
dc.contributor.author | Kiều, Thị Hường | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:09Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:09Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2077 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp xuất khẩu | |
dc.subject | Khả năng cạnh tranh | |
dc.subject | Miền Trung | |
dc.subject | Thủy sản | |
dc.subject | Vùng kinh tế trọng điểm | |
dc.subject | Yếu tố ảnh hưởng | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1603 | |
dc.relation.reference | 1. Ambastha and Momaya (2004), Competitiveness of Firms: Review of Theory, Frameworks and Models. | - |
dc.relation.reference | 2. Bạch Thụ Cường (2002), Bàn về cạnh tranh toàn cầu, Nhà xuất bản Thông tấn, trang 8. | - |
dc.relation.reference | 3. Balassa, B. (1965), “Trade Liberalization and Revealed Comparative Advantage”, the Manchester School of Economic and Social Studies, 33, 99-123. | - |
dc.relation.reference | 4. Ban chấp hành Trung ương (2018), số: 36-NQ/TW Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền | - |
dc.relation.reference | vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, có hiệu lực từ ngày ngày 22 tháng 10 năm 2018, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 5. Ban chỉ đạo tổng điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản Trung ương (2016), Báo cáo sơ bộ điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản, NXB thống kê. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Đình Đào, GS.TS | |
dc.contributor.author | Kiều, Thị Hường | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:09Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:09Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2077 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Chương III: Thiết kế nghiên cứu Chương IV: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Chương V: Phương pháp và giải pháp tạo lập các yếu tố thúc đẩy và hạn chế các yếu tố kìm hãm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNGrung. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp xuất khẩu | |
dc.subject | Khả năng cạnh tranh | |
dc.subject | Miền Trung | |
dc.subject | Thủy sản | |
dc.subject | Vùng kinh tế trọng điểm | |
dc.subject | Yếu tố ảnh hưởng | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1603 | |
dc.relation.reference | 1. Ambastha and Momaya (2004), Competitiveness of Firms: Review of Theory, Frameworks and Models. | - |
dc.relation.reference | 2. Bạch Thụ Cường (2002), Bàn về cạnh tranh toàn cầu, Nhà xuất bản Thông tấn, trang 8. | - |
dc.relation.reference | 3. Balassa, B. (1965), “Trade Liberalization and Revealed Comparative Advantage”, the Manchester School of Economic and Social Studies, 33, 99-123. | - |
dc.relation.reference | 4. Ban chấp hành Trung ương (2018), số: 36-NQ/TW Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền | - |
dc.relation.reference | vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, có hiệu lực từ ngày ngày 22 tháng 10 năm 2018, Hà Nội. | - |
dc.relation.reference | 5. Ban chỉ đạo tổng điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản Trung ương (2016), Báo cáo sơ bộ điều tra Nông nghiệp, nông thôn và thủy sản, NXB thống kê. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |