Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thu Thuỷ. TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Ninh
dc.date.accessioned2022-09-08T01:52:07Z-
dc.date.available2022-09-08T01:52:07Z-
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21180-
dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
dc.description.abstractNhững vấn đề cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp. Thực trạng về tình hình và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam. Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương 1: Những vấn đề cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng về tình hình và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam.
dc.language.isovi
dc.publisherĐại học Ngoại thương
dc.subjectVốn
dc.subjectKinh doanh
dc.subjectThực phẩm
dc.titleNâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của một số doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam
dc.typeLuận văn Thạc sĩ
dc.identifier.barcodeTHS.01191
Bộ sưu tập
05. Quản trị kinh doanh


Ảnh bìa
  • 01191.pdf
    • Dung lượng : 14,46 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thu Thuỷ. TS-
    dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Ninh
    dc.date.accessioned2022-09-08T01:52:07Z-
    dc.date.available2022-09-08T01:52:07Z-
    dc.date.issued2012
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21180-
    dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
    dc.description.abstractNhững vấn đề cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp. Thực trạng về tình hình và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam. Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Những vấn đề cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng về tình hình và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại một số công ty chế biến thực phẩm Việt Nam.
    dc.language.isovi
    dc.publisherĐại học Ngoại thương
    dc.subjectVốn
    dc.subjectKinh doanh
    dc.subjectThực phẩm
    dc.titleNâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của một số doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam
    dc.typeLuận văn Thạc sĩ
    dc.identifier.barcodeTHS.01191
    Bộ sưu tập
    05. Quản trị kinh doanh


    Ảnh bìa
  • 01191.pdf
    • Dung lượng : 14,46 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :