Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorBùi, Văn Nhơn, PTS
dc.contributor.advisorLê, Minh Thạch, PTS
dc.contributor.authorTăng, Văn Tiển
dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:23Z-
dc.date.available2022-08-10T05:26:23Z-
dc.date.issued1983
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2120-
dc.descriptionKinh tế học
dc.description.abstractChương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectLao động
dc.subjectXí nghiệp công nghiệp thực phẩm
dc.titleTổ chức lao động khoa học nơi làm việc của công nhân các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm ( Rượu, bia, bánh kẹo, đồ hộp....)
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.616
Bộ sưu tập
06. Kinh tế học


  • 616.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 142,35 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorBùi, Văn Nhơn, PTS
    dc.contributor.advisorLê, Minh Thạch, PTS
    dc.contributor.authorTăng, Văn Tiển
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:23Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:26:23Z-
    dc.date.issued1983
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2120-
    dc.descriptionKinh tế học
    dc.description.abstractChương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectLao động
    dc.subjectXí nghiệp công nghiệp thực phẩm
    dc.titleTổ chức lao động khoa học nơi làm việc của công nhân các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm ( Rượu, bia, bánh kẹo, đồ hộp....)
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.616
    Bộ sưu tập
    06. Kinh tế học


  • 616.PDF
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 142,35 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :