Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Văn Nhơn, PTS | |
dc.contributor.advisor | Lê, Minh Thạch, PTS | |
dc.contributor.author | Tăng, Văn Tiển | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:23Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:23Z | - |
dc.date.issued | 1983 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2120 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Lao động | |
dc.subject | Xí nghiệp công nghiệp thực phẩm | |
dc.title | Tổ chức lao động khoa học nơi làm việc của công nhân các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm ( Rượu, bia, bánh kẹo, đồ hộp....) | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.616 | |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Văn Nhơn, PTS | |
dc.contributor.advisor | Lê, Minh Thạch, PTS | |
dc.contributor.author | Tăng, Văn Tiển | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:23Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:23Z | - |
dc.date.issued | 1983 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2120 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Lao động | |
dc.subject | Xí nghiệp công nghiệp thực phẩm | |
dc.title | Tổ chức lao động khoa học nơi làm việc của công nhân các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm ( Rượu, bia, bánh kẹo, đồ hộp....) | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.616 | |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |