Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tuyết Nhung, TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Ánh
dc.date.accessioned2022-09-08T01:58:32Z-
dc.date.available2022-09-08T01:58:32Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21520-
dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
dc.description.abstractCơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGap và khung nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm VietGap của người tiêu dùng Hà Nội. Một số đề xuất rút ra từ kết quả nghiên cứu
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP và mô hình nghiên cứu. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP của người tiêu dùng Hà Nội. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và một số đề xuất.
dc.language.isovi
dc.publisherĐại học Ngoại thương
dc.subjectTiêu dùng
dc.subjectThực phẩm
dc.subjectTiêu chuẩn VietGap
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng Vietgap của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội
dc.typeLuận văn Thạc sĩ
dc.identifier.barcodeTHS.03179
Bộ sưu tập
05. Quản trị kinh doanh


Ảnh bìa
  • THS.03179.pdf
    • Dung lượng : 1,49 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tuyết Nhung, TS-
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Ánh
    dc.date.accessioned2022-09-08T01:58:32Z-
    dc.date.available2022-09-08T01:58:32Z-
    dc.date.issued2019
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21520-
    dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
    dc.description.abstractCơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGap và khung nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm VietGap của người tiêu dùng Hà Nội. Một số đề xuất rút ra từ kết quả nghiên cứu
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP và mô hình nghiên cứu. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP của người tiêu dùng Hà Nội. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và một số đề xuất.
    dc.language.isovi
    dc.publisherĐại học Ngoại thương
    dc.subjectTiêu dùng
    dc.subjectThực phẩm
    dc.subjectTiêu chuẩn VietGap
    dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng Vietgap của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội
    dc.typeLuận văn Thạc sĩ
    dc.identifier.barcodeTHS.03179
    Bộ sưu tập
    05. Quản trị kinh doanh


    Ảnh bìa
  • THS.03179.pdf
    • Dung lượng : 1,49 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :