Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Nhung, TS | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ngọc Ánh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T01:58:32Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T01:58:32Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21520 | - |
dc.description | Quản trị Kinh doanh | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGap và khung nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm VietGap của người tiêu dùng Hà Nội. Một số đề xuất rút ra từ kết quả nghiên cứu | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP và mô hình nghiên cứu. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP của người tiêu dùng Hà Nội. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và một số đề xuất. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Đại học Ngoại thương | |
dc.subject | Tiêu dùng | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Tiêu chuẩn VietGap | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng Vietgap của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | THS.03179 | |
Bộ sưu tập | 05. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tuyết Nhung, TS | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ngọc Ánh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T01:58:32Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T01:58:32Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21520 | - |
dc.description | Quản trị Kinh doanh | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGap và khung nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm VietGap của người tiêu dùng Hà Nội. Một số đề xuất rút ra từ kết quả nghiên cứu | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP và mô hình nghiên cứu. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng VietGAP của người tiêu dùng Hà Nội. Chương IV: Đánh giá kết quả nghiên cứu và một số đề xuất. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Đại học Ngoại thương | |
dc.subject | Tiêu dùng | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Tiêu chuẩn VietGap | |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới ý định tiêu dùng thực phẩm an toàn theo hướng Vietgap của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | THS.03179 | |
Bộ sưu tập | 05. Quản trị kinh doanh |