Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tường Anh, PGS.TS | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Quỳnh Thủy Linh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T01:58:39Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T01:58:39Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21524 | - |
dc.description | Quản trị Kinh doanh | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về startup và thực phẩm hữu cơ. Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lí luận về công ty khởi nghiệp và thực phẩm hữu cơ. Chương II: Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Chương III: Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Đại học Ngoại thương | |
dc.subject | Thực phẩm hữu cơ | |
dc.subject | Khởi nghiệp | |
dc.subject | Doanh nghiệp | |
dc.subject | Kinh tế số | |
dc.title | Hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số - thực trạng và một số giải pháp đề xuất | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | THS.03184 | |
Bộ sưu tập | 05. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tường Anh, PGS.TS | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Quỳnh Thủy Linh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T01:58:39Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T01:58:39Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21524 | - |
dc.description | Quản trị Kinh doanh | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về startup và thực phẩm hữu cơ. Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lí luận về công ty khởi nghiệp và thực phẩm hữu cơ. Chương II: Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Chương III: Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Đại học Ngoại thương | |
dc.subject | Thực phẩm hữu cơ | |
dc.subject | Khởi nghiệp | |
dc.subject | Doanh nghiệp | |
dc.subject | Kinh tế số | |
dc.title | Hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số - thực trạng và một số giải pháp đề xuất | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | THS.03184 | |
Bộ sưu tập | 05. Quản trị kinh doanh |