Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tường Anh, PGS.TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Quỳnh Thủy Linh
dc.date.accessioned2022-09-08T01:58:39Z-
dc.date.available2022-09-08T01:58:39Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21524-
dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
dc.description.abstractCơ sở lý luận về startup và thực phẩm hữu cơ. Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lí luận về công ty khởi nghiệp và thực phẩm hữu cơ. Chương II: Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Chương III: Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số.
dc.language.isovi
dc.publisherĐại học Ngoại thương
dc.subjectThực phẩm hữu cơ
dc.subjectKhởi nghiệp
dc.subjectDoanh nghiệp
dc.subjectKinh tế số
dc.titleHoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số - thực trạng và một số giải pháp đề xuất
dc.typeLuận văn Thạc sĩ
dc.identifier.barcodeTHS.03184
Bộ sưu tập
05. Quản trị kinh doanh


Ảnh bìa
  • THS.03184.pdf
    • Dung lượng : 1,39 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tường Anh, PGS.TS-
    dc.contributor.authorNguyễn, Quỳnh Thủy Linh
    dc.date.accessioned2022-09-08T01:58:39Z-
    dc.date.available2022-09-08T01:58:39Z-
    dc.date.issued2019
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/21524-
    dc.descriptionQuản trị Kinh doanh
    dc.description.abstractCơ sở lý luận về startup và thực phẩm hữu cơ. Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lí luận về công ty khởi nghiệp và thực phẩm hữu cơ. Chương II: Thực trạng hoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số. Chương III: Một số giải pháp cho các startup thực phẩm hữu cơ tại việt nam trong bối cảnh nền kinh tế số.
    dc.language.isovi
    dc.publisherĐại học Ngoại thương
    dc.subjectThực phẩm hữu cơ
    dc.subjectKhởi nghiệp
    dc.subjectDoanh nghiệp
    dc.subjectKinh tế số
    dc.titleHoạt động của các startup thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số - thực trạng và một số giải pháp đề xuất
    dc.typeLuận văn Thạc sĩ
    dc.identifier.barcodeTHS.03184
    Bộ sưu tập
    05. Quản trị kinh doanh


    Ảnh bìa
  • THS.03184.pdf
    • Dung lượng : 1,39 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :