Tóm tắt
Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
Chủ đề
Nông nghiệp, Quản lý, Sản phẩm, Địa lý
Nhà xuất bản
Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.
2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.
3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii, 2005, Biodiversité et savoirs naturaliste locaux en France, CIRAD, IDDRI. IFB, INRA, 215-223.
4. Belletti, G., Marescotti, A. (Eds.). (2008), Geographical Indications strategies and policy recommendations, SINER-GI - EU Funded project, Final Report, Toulouse (France).
5. Berard, L., Marcheney, p. (2000), Le vivant, le culturel et le marchand: les produits de terror, Autrement, No 194, 2000, Page 191-216.
1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.
2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.
3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii,...See More
1342.pdfG:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)Dung lượng : 109,74 MB
Định dạng : Adobe PDF
Views : 7
Downloads : 0