Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorHoàng, Ngọc Việt, GS.TS
dc.contributor.authorĐào, Đức Huấn
dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:52Z-
dc.date.available2022-08-10T05:26:52Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2152-
dc.descriptionKinh tế học
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
dc.language.isovie
dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNông nghiệp
dc.subjectQuản lý
dc.subjectSản phẩm
dc.subjectĐịa lý
dc.titleQuản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
dc.identifier.barcodeLATS.1342
dc.relation.reference1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.-
dc.relation.reference2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.-
dc.relation.reference3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii, 2005, Biodiversité et savoirs naturaliste locaux en France, CIRAD, IDDRI. IFB, INRA, 215-223.-
dc.relation.reference4. Belletti, G., Marescotti, A. (Eds.). (2008), Geographical Indications strategies and policy recommendations, SINER-GI - EU Funded project, Final Report, Toulouse (France).-
dc.relation.reference5. Berard, L., Marcheney, p. (2000), Le vivant, le culturel et le marchand: les produits de terror, Autrement, No 194, 2000, Page 191-216.-
Bộ sưu tập
06. Kinh tế học


  • 1342.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 109,74 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorHoàng, Ngọc Việt, GS.TS
    dc.contributor.authorĐào, Đức Huấn
    dc.date.accessioned2022-08-10T05:26:52Z-
    dc.date.available2022-08-10T05:26:52Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2152-
    dc.descriptionKinh tế học
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNông nghiệp
    dc.subjectQuản lý
    dc.subjectSản phẩm
    dc.subjectĐịa lý
    dc.titleQuản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam
    dc.typeLuận Án Tiến Sĩ
    dc.identifier.barcodeLATS.1342
    dc.relation.reference1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.-
    dc.relation.reference2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO.-
    dc.relation.reference3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii, 2005, Biodiversité et savoirs naturaliste locaux en France, CIRAD, IDDRI. IFB, INRA, 215-223.-
    dc.relation.reference4. Belletti, G., Marescotti, A. (Eds.). (2008), Geographical Indications strategies and policy recommendations, SINER-GI - EU Funded project, Final Report, Toulouse (France).-
    dc.relation.reference5. Berard, L., Marcheney, p. (2000), Le vivant, le culturel et le marchand: les produits de terror, Autrement, No 194, 2000, Page 191-216.-
    Bộ sưu tập
    06. Kinh tế học


  • 1342.pdf
  • G:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)
    • Dung lượng : 109,74 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :