Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Ngọc Việt, GS.TS | |
dc.contributor.author | Đào, Đức Huấn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:52Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:52Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2152 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nông nghiệp | |
dc.subject | Quản lý | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.subject | Địa lý | |
dc.title | Quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1342 | |
dc.relation.reference | 1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO. | - |
dc.relation.reference | 2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO. | - |
dc.relation.reference | 3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii, 2005, Biodiversité et savoirs naturaliste locaux en France, CIRAD, IDDRI. IFB, INRA, 215-223. | - |
dc.relation.reference | 4. Belletti, G., Marescotti, A. (Eds.). (2008), Geographical Indications strategies and policy recommendations, SINER-GI - EU Funded project, Final Report, Toulouse (France). | - |
dc.relation.reference | 5. Berard, L., Marcheney, p. (2000), Le vivant, le culturel et le marchand: les produits de terror, Autrement, No 194, 2000, Page 191-216. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Ngọc Việt, GS.TS | |
dc.contributor.author | Đào, Đức Huấn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:52Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:52Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2152 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp Chương II: Thực trạng về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam Chương III: Giải pháp về quản lý chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nông nghiệp | |
dc.subject | Quản lý | |
dc.subject | Sản phẩm | |
dc.subject | Địa lý | |
dc.title | Quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1342 | |
dc.relation.reference | 1. Bajolle, D., Silvander, B. (2002), Facteurs des succès des produits d'origine certifiee dans les filières agro-alimentaires en Europe: marché, ressources et institutions, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO. | - |
dc.relation.reference | 2. Barjolle, D., Reviron, S. Sylvander, B., Chappuis, J. M. (2005), Fromages d’origine: dispositifs de gestion collective, Actes du colloque international INRA/INAO, 17-18 novembre 2005. Paris, INRA et INAO. | - |
dc.relation.reference | 3. Barjolle, D., Thévenod-Motter, E. (2005), Aspects économiques des indications géographiques, in Bérard L. et alii, 2005, Biodiversité et savoirs naturaliste locaux en France, CIRAD, IDDRI. IFB, INRA, 215-223. | - |
dc.relation.reference | 4. Belletti, G., Marescotti, A. (Eds.). (2008), Geographical Indications strategies and policy recommendations, SINER-GI - EU Funded project, Final Report, Toulouse (France). | - |
dc.relation.reference | 5. Berard, L., Marcheney, p. (2000), Le vivant, le culturel et le marchand: les produits de terror, Autrement, No 194, 2000, Page 191-216. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |