Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Đông, TS
dc.contributor.authorTrần, Văn Minh
dc.date.accessioned2022-08-12T08:17:43Z-
dc.date.available2022-08-12T08:17:43Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2367-
dc.descriptionQuản trị chất lượng
dc.description.abstractChương I. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận văn. Chương II. Những vấn đề cơ bản về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương III. Thực trạng các điều kiện sẵn co để áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân. Chương IV. Đề xuất kế hoạch triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân
dc.description.tableofcontentsChương I. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận văn. Chương II. Những vấn đề cơ bản về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương III. Thực trạng các điều kiện sẵn co để áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân.. Chương IV. Đề xuất kế hoạch triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCông ty dầu thực vật Cái Lân
dc.subjectÁp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
dc.titleÁp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty dầu thực vật Cái Lân
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.9968
Bộ sưu tập
24. Quản trị chất lượng


  • THS.9968.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Đông, TS
    dc.contributor.authorTrần, Văn Minh
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:17:43Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:17:43Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2367-
    dc.descriptionQuản trị chất lượng
    dc.description.abstractChương I. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận văn. Chương II. Những vấn đề cơ bản về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương III. Thực trạng các điều kiện sẵn co để áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân. Chương IV. Đề xuất kế hoạch triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân
    dc.description.tableofcontentsChương I. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận văn. Chương II. Những vấn đề cơ bản về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương III. Thực trạng các điều kiện sẵn co để áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân.. Chương IV. Đề xuất kế hoạch triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty Dầu thực vật Cái Lân
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCông ty dầu thực vật Cái Lân
    dc.subjectÁp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
    dc.titleÁp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Công ty dầu thực vật Cái Lân
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.9968
    Bộ sưu tập
    24. Quản trị chất lượng


  • THS.9968.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :