Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngụy, Thu Hiền, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phương Thảo | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T03:58:25Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T03:58:25Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/24878 | - |
dc.description | Kế toán doanh nghiệp | |
dc.description.abstract | Khái quát lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín | |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Học Viện Tài Chính | |
dc.subject | Công ty cổ phần | |
dc.title | Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín : | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | 38850 | |
dc.relation.reference | 1. Bộ Tài chính (2008) 26 chuẩn mực kể toán Việt Nam (2001-2006), Nxb Tài chính. 2. Bộ tài chính (2010), Chế độ kế toán doanh nghiệp, Nxb Tài chính, Hà Nội. 3. Bộ Tài Chính (2014), Thông tư số 200/2014/TT - BTC ngày 22/12/2014 về Hướng dẫn chế độ kế toán Doanh Nghiệp, Nxb Tài Chính, Hà Nội. 4. Thông tư 53/2006/TT-BTC “Hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp”. 5. Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (2015), Luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015. | - |
Bộ sưu tập | Kế toán doanh nghiệp (Mã chuyên ngành 21) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngụy, Thu Hiền, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phương Thảo | |
dc.date.accessioned | 2022-09-08T03:58:25Z | - |
dc.date.available | 2022-09-08T03:58:25Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/24878 | - |
dc.description | Kế toán doanh nghiệp | |
dc.description.abstract | Khái quát lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín | |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Học Viện Tài Chính | |
dc.subject | Công ty cổ phần | |
dc.title | Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín : | |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ | |
dc.identifier.barcode | 38850 | |
dc.relation.reference | 1. Bộ Tài chính (2008) 26 chuẩn mực kể toán Việt Nam (2001-2006), Nxb Tài chính. 2. Bộ tài chính (2010), Chế độ kế toán doanh nghiệp, Nxb Tài chính, Hà Nội. 3. Bộ Tài Chính (2014), Thông tư số 200/2014/TT - BTC ngày 22/12/2014 về Hướng dẫn chế độ kế toán Doanh Nghiệp, Nxb Tài Chính, Hà Nội. 4. Thông tư 53/2006/TT-BTC “Hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp”. 5. Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (2015), Luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015. | - |
Bộ sưu tập | Kế toán doanh nghiệp (Mã chuyên ngành 21) |