Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNgụy, Thu Hiền, TS
dc.contributor.authorNguyễn, Phương Thảo
dc.date.accessioned2022-09-08T03:58:25Z-
dc.date.available2022-09-08T03:58:25Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/24878-
dc.descriptionKế toán doanh nghiệp
dc.description.abstractKhái quát lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín.
dc.language.isovi
dc.publisherHọc Viện Tài Chính
dc.subjectCông ty cổ phần
dc.titleKế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín :
dc.typeLuận văn Thạc sĩ
dc.identifier.barcode38850
dc.relation.reference1. Bộ Tài chính (2008) 26 chuẩn mực kể toán Việt Nam (2001-2006), Nxb Tài chính. 2. Bộ tài chính (2010), Chế độ kế toán doanh nghiệp, Nxb Tài chính, Hà Nội. 3. Bộ Tài Chính (2014), Thông tư số 200/2014/TT - BTC ngày 22/12/2014 về Hướng dẫn chế độ kế toán Doanh Nghiệp, Nxb Tài Chính, Hà Nội. 4. Thông tư 53/2006/TT-BTC “Hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp”. 5. Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (2015), Luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015.-
Bộ sưu tập
Kế toán doanh nghiệp (Mã chuyên ngành 21)


Ảnh bìa
  • 000038850.pdf
    • Dung lượng : 21,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNgụy, Thu Hiền, TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Phương Thảo
    dc.date.accessioned2022-09-08T03:58:25Z-
    dc.date.available2022-09-08T03:58:25Z-
    dc.date.issued2019
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/24878-
    dc.descriptionKế toán doanh nghiệp
    dc.description.abstractKhái quát lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín.
    dc.language.isovi
    dc.publisherHọc Viện Tài Chính
    dc.subjectCông ty cổ phần
    dc.titleKế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Tín :
    dc.typeLuận văn Thạc sĩ
    dc.identifier.barcode38850
    dc.relation.reference1. Bộ Tài chính (2008) 26 chuẩn mực kể toán Việt Nam (2001-2006), Nxb Tài chính. 2. Bộ tài chính (2010), Chế độ kế toán doanh nghiệp, Nxb Tài chính, Hà Nội. 3. Bộ Tài Chính (2014), Thông tư số 200/2014/TT - BTC ngày 22/12/2014 về Hướng dẫn chế độ kế toán Doanh Nghiệp, Nxb Tài Chính, Hà Nội. 4. Thông tư 53/2006/TT-BTC “Hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp”. 5. Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (2015), Luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015.-
    Bộ sưu tập
    Kế toán doanh nghiệp (Mã chuyên ngành 21)


    Ảnh bìa
  • 000038850.pdf
    • Dung lượng : 21,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :