Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Trương Hoàng, PGS.TS
dc.contributor.authorLại, Văn Đoàn
dc.date.accessioned2022-08-12T08:19:00Z-
dc.date.available2022-08-12T08:19:00Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2540-
dc.descriptionQTKD Du lịch & Khách sạn
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCung ứng rau an toàn
dc.subjectHạ Long
dc.subjectKhách sạn 4 sao
dc.subjectRau an toàn
dc.titleNghiên cứu quản lý hoạt động cung ứng rau an toàn cho các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.13316
Bộ sưu tập
07. Kinh tế du lịch + QTKD du lịch & khách sạn


  • THS.13316.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,29 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Trương Hoàng, PGS.TS
    dc.contributor.authorLại, Văn Đoàn
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:19:00Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:19:00Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2540-
    dc.descriptionQTKD Du lịch & Khách sạn
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCung ứng rau an toàn
    dc.subjectHạ Long
    dc.subjectKhách sạn 4 sao
    dc.subjectRau an toàn
    dc.titleNghiên cứu quản lý hoạt động cung ứng rau an toàn cho các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.13316
    Bộ sưu tập
    07. Kinh tế du lịch + QTKD du lịch & khách sạn


  • THS.13316.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,29 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :