Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Trương Hoàng, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lại, Văn Đoàn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:19:00Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:19:00Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2540 | - |
dc.description | QTKD Du lịch & Khách sạn | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cung ứng rau an toàn | |
dc.subject | Hạ Long | |
dc.subject | Khách sạn 4 sao | |
dc.subject | Rau an toàn | |
dc.title | Nghiên cứu quản lý hoạt động cung ứng rau an toàn cho các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.13316 | |
Bộ sưu tập | 07. Kinh tế du lịch + QTKD du lịch & khách sạn |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Trương Hoàng, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lại, Văn Đoàn | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:19:00Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:19:00Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2540 | - |
dc.description | QTKD Du lịch & Khách sạn | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cung ứng rau an toàn | |
dc.subject | Hạ Long | |
dc.subject | Khách sạn 4 sao | |
dc.subject | Rau an toàn | |
dc.title | Nghiên cứu quản lý hoạt động cung ứng rau an toàn cho các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.13316 | |
Bộ sưu tập | 07. Kinh tế du lịch + QTKD du lịch & khách sạn |