Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Hợp Toàn.PGS.TS
dc.contributor.authorTrần, Minh Tuấn
dc.date.accessioned2022-08-12T08:25:10Z-
dc.date.available2022-08-12T08:25:10Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3247-
dc.descriptionLuật kinh tế
dc.description.abstractChương I: Lý luận và pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng hợp đồng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.
dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận và pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ.. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng hợp đồng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectHợp đồng cung ứng dịch vụ
dc.subjectPháp luật về hợp đồng
dc.subjectViện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm
dc.titlePháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ thực tiễn áp dụng tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia Bộ Y Tế
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.14516
Bộ sưu tập
20. Luật kinh tế


  • THS.14516.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,32 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Hợp Toàn.PGS.TS
    dc.contributor.authorTrần, Minh Tuấn
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:25:10Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:25:10Z-
    dc.date.issued2018
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3247-
    dc.descriptionLuật kinh tế
    dc.description.abstractChương I: Lý luận và pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng hợp đồng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận và pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ.. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng hợp đồng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Bộ Y tế.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectHợp đồng cung ứng dịch vụ
    dc.subjectPháp luật về hợp đồng
    dc.subjectViện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm
    dc.titlePháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ thực tiễn áp dụng tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia Bộ Y Tế
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.14516
    Bộ sưu tập
    20. Luật kinh tế


  • THS.14516.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,32 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :