Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Vệ Quốc, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Việt Hùng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:25:55Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:25:55Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3353 | - |
dc.description | Luật kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn thực phẩm | |
dc.subject | Hoà Bình | |
dc.subject | Kinh doanh có điều kiện | |
dc.subject | Kinh doanh dịch vụ nhà hàng | |
dc.subject | Pháp luật | |
dc.title | Thực tiễn áp dụng pháp luật ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại địa bàn thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.17692 | |
Bộ sưu tập | 20. Luật kinh tế |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Vệ Quốc, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Việt Hùng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:25:55Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:25:55Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3353 | - |
dc.description | Luật kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn thực phẩm | |
dc.subject | Hoà Bình | |
dc.subject | Kinh doanh có điều kiện | |
dc.subject | Kinh doanh dịch vụ nhà hàng | |
dc.subject | Pháp luật | |
dc.title | Thực tiễn áp dụng pháp luật ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại địa bàn thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.17692 | |
Bộ sưu tập | 20. Luật kinh tế |