Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorTô, Thế Nguyên
dc.contributor.otherGiang, Hoàng Hiệu
dc.date.accessioned2022-09-11T17:24:56Z-
dc.date.available2022-09-11T17:24:56Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35609-
dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
dc.description.abstractSản xuất theo hướng hữu cơ và an toàn thực phẩm đang được xã hội quan tâm. Các chính sách giúp người sản xuất chuyển dần sang hướng hữu cơ được cho là cần thiết. Bài báo này đã dùng một mô hình probit để xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản xuất rau an toàn của hộ nông dân. Kết quả ước lượng từ mô hình probit cho thấy có ba yếu tố ảnh hưởng tích cực và có ý nghĩa thống kê đến sự lựa chọn sản xuất rau an toàn là thu nhập, diện tích đất trồng trọt và tập huấn kỹ thuật của khuyến nông. Nhóm tác giả khuyến cáo các nhà làm chính sách rằng muốn hộ sản xuất chuyển sang hướng sản xuất hữu cơ thì nên chú ý đến ba yếu tố này.
dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Khung lý thuyết và phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả nghiên cứu; 4. Kết luận
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectSản xuất an toàn
dc.subjectHàm probit
dc.subjectSản xuất rau.
dc.titlePhân tích quyết định về lựa chọn sản xuất rau an toàn: Trường hợp của các hộ nông dân xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode375604
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 375604.pdf
    • Dung lượng : 5,77 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorTô, Thế Nguyên
    dc.contributor.otherGiang, Hoàng Hiệu
    dc.date.accessioned2022-09-11T17:24:56Z-
    dc.date.available2022-09-11T17:24:56Z-
    dc.date.issued2016
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35609-
    dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
    dc.description.abstractSản xuất theo hướng hữu cơ và an toàn thực phẩm đang được xã hội quan tâm. Các chính sách giúp người sản xuất chuyển dần sang hướng hữu cơ được cho là cần thiết. Bài báo này đã dùng một mô hình probit để xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản xuất rau an toàn của hộ nông dân. Kết quả ước lượng từ mô hình probit cho thấy có ba yếu tố ảnh hưởng tích cực và có ý nghĩa thống kê đến sự lựa chọn sản xuất rau an toàn là thu nhập, diện tích đất trồng trọt và tập huấn kỹ thuật của khuyến nông. Nhóm tác giả khuyến cáo các nhà làm chính sách rằng muốn hộ sản xuất chuyển sang hướng sản xuất hữu cơ thì nên chú ý đến ba yếu tố này.
    dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Khung lý thuyết và phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả nghiên cứu; 4. Kết luận
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectSản xuất an toàn
    dc.subjectHàm probit
    dc.subjectSản xuất rau.
    dc.titlePhân tích quyết định về lựa chọn sản xuất rau an toàn: Trường hợp của các hộ nông dân xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode375604
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 375604.pdf
    • Dung lượng : 5,77 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :