Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorTrương, Đình Chiến
dc.date.accessioned2022-09-11T17:25:16Z-
dc.date.available2022-09-11T17:25:16Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35677-
dc.descriptionQuản trị Kinh doanh và Kinh tế học doanh nghiệp, Tiếp thị, Kế toán
dc.description.abstractĐể đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng của các đô thị lớn, rất cần các chuỗi cung ứng thực phẩm được tổ chức chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho người tiêu dùng. Các chuỗi cung ứng thực phẩm cho thị trường các đô thị Việt Nam hiện nay chủ yếu theo mô hình thị trường truyền thống, vì vậy vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Phát triển các chuỗi cung ứng gia cầm an toàn, có sức cạnh tranh không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn của các cơ quan quản lý nhà nước. Bài viết này dựa trên nghiên cứu khảo sát các tổ chức và tác nhân tham gia vào các chuỗi cung ứng gia cầm cho Hà Nội nhằm: (1) Đánh giá thực trạng các mô hình chuỗi cung ứng gia cầm hiện tại cho thị trường nội thành Hà Nội, xác định các vấn đề trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các chuỗi này; (2) Phân tích các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình đổi mới và nâng cấp các chuỗi cung ứng từ truyền thống sang hiện đại, từ kinh doanh nhỏ lẻ man mún sang kinh doanh lớn có tổ chức; (3) Đề xuất các giải pháp để xây dựng được các mô hình quản trị chuỗi cung ứng kiểu mới hiệu quả hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
dc.description.tableofcontents1. Giới thiệu; 2. Cơ sở lý thuyết về phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; 3. Phương pháp nghiên cứu; 4. Thực trạng các chuỗi cung ứng gia cầm cho nội thành Hà Nội; 5. Các tác nhân chi phối đến phát triển các chuỗi cung ứng gia cầm an toàn cho đô t
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChuỗi cung ứng
dc.subjectthực phẩm an toàn
dc.subjectchuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
dc.subjectquản trị chuỗi cung ứng
dc.subjecttác nhân của chuỗi.
dc.titleMột số vấn đề về phát triển chuỗi cung ứng gia cầm an toàn cho thị trường nội thành Hà Nội: Thực trạng và giải pháp
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode374259
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 374259.pdf
    • Dung lượng : 466,86 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorTrương, Đình Chiến
    dc.date.accessioned2022-09-11T17:25:16Z-
    dc.date.available2022-09-11T17:25:16Z-
    dc.date.issued2016
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35677-
    dc.descriptionQuản trị Kinh doanh và Kinh tế học doanh nghiệp, Tiếp thị, Kế toán
    dc.description.abstractĐể đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng của các đô thị lớn, rất cần các chuỗi cung ứng thực phẩm được tổ chức chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho người tiêu dùng. Các chuỗi cung ứng thực phẩm cho thị trường các đô thị Việt Nam hiện nay chủ yếu theo mô hình thị trường truyền thống, vì vậy vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Phát triển các chuỗi cung ứng gia cầm an toàn, có sức cạnh tranh không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn của các cơ quan quản lý nhà nước. Bài viết này dựa trên nghiên cứu khảo sát các tổ chức và tác nhân tham gia vào các chuỗi cung ứng gia cầm cho Hà Nội nhằm: (1) Đánh giá thực trạng các mô hình chuỗi cung ứng gia cầm hiện tại cho thị trường nội thành Hà Nội, xác định các vấn đề trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các chuỗi này; (2) Phân tích các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình đổi mới và nâng cấp các chuỗi cung ứng từ truyền thống sang hiện đại, từ kinh doanh nhỏ lẻ man mún sang kinh doanh lớn có tổ chức; (3) Đề xuất các giải pháp để xây dựng được các mô hình quản trị chuỗi cung ứng kiểu mới hiệu quả hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    dc.description.tableofcontents1. Giới thiệu; 2. Cơ sở lý thuyết về phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; 3. Phương pháp nghiên cứu; 4. Thực trạng các chuỗi cung ứng gia cầm cho nội thành Hà Nội; 5. Các tác nhân chi phối đến phát triển các chuỗi cung ứng gia cầm an toàn cho đô t
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChuỗi cung ứng
    dc.subjectthực phẩm an toàn
    dc.subjectchuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
    dc.subjectquản trị chuỗi cung ứng
    dc.subjecttác nhân của chuỗi.
    dc.titleMột số vấn đề về phát triển chuỗi cung ứng gia cầm an toàn cho thị trường nội thành Hà Nội: Thực trạng và giải pháp
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode374259
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 374259.pdf
    • Dung lượng : 466,86 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :