Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Dương Nga
dc.date.accessioned2022-09-11T17:26:46Z-
dc.date.available2022-09-11T17:26:46Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35810-
dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
dc.description.abstractAn toàn thực phẩm trong tiêu dùng nói chung và rau nói riêng là vấn đề được cả xã hội quan tâm và phụ thuộc vào công tác quản lý từ sản xuất tới tiêu thụ. Nghiên cứu được thực hiện với số liệu điều tra 124 mẫu gồm hộ sản xuất rau an toàn, người tiêu dùng, hộ kinh doanh và sơ chế tại huyện Gia Lâm. Công tác quản lý sản xuất rau an toàn trên địa bàn đã được thực hiện khá tốt song vẫn còn hiện tượng rau an toàn không đảm bảo chất lượng, công tác thanh kiểm tra chất lượng rau và các cơ sở chế biến, kinh doanh rau còn chưa chặt chẽ. Niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng rau an toàn còn thấp. Một số giải pháp được đề ra để nâng cao hiệu quả công tác quản lý sản xuất và tiêu thụ rau an toàn như giải pháp về chính sách, công tác tổ chức, nâng cao trình độ cũng như nhận thức của cán bộ quản lý, hộ nông dân và người tiêu dùng, kết hợp biện pháp tăng cường giám sát cộng đồng.
dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả và thảo luận; 4. Kết luận
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectQuản lý
dc.subjectrau an toàn
dc.subjectGia Lâm
dc.titleQuản lý sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode374330
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 374330.pdf
    • Dung lượng : 914,22 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Dương Nga
    dc.date.accessioned2022-09-11T17:26:46Z-
    dc.date.available2022-09-11T17:26:46Z-
    dc.date.issued2015
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35810-
    dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
    dc.description.abstractAn toàn thực phẩm trong tiêu dùng nói chung và rau nói riêng là vấn đề được cả xã hội quan tâm và phụ thuộc vào công tác quản lý từ sản xuất tới tiêu thụ. Nghiên cứu được thực hiện với số liệu điều tra 124 mẫu gồm hộ sản xuất rau an toàn, người tiêu dùng, hộ kinh doanh và sơ chế tại huyện Gia Lâm. Công tác quản lý sản xuất rau an toàn trên địa bàn đã được thực hiện khá tốt song vẫn còn hiện tượng rau an toàn không đảm bảo chất lượng, công tác thanh kiểm tra chất lượng rau và các cơ sở chế biến, kinh doanh rau còn chưa chặt chẽ. Niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng rau an toàn còn thấp. Một số giải pháp được đề ra để nâng cao hiệu quả công tác quản lý sản xuất và tiêu thụ rau an toàn như giải pháp về chính sách, công tác tổ chức, nâng cao trình độ cũng như nhận thức của cán bộ quản lý, hộ nông dân và người tiêu dùng, kết hợp biện pháp tăng cường giám sát cộng đồng.
    dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả và thảo luận; 4. Kết luận
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectQuản lý
    dc.subjectrau an toàn
    dc.subjectGia Lâm
    dc.titleQuản lý sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode374330
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 374330.pdf
    • Dung lượng : 914,22 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :