Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Huy
dc.date.accessioned2022-09-11T17:28:03Z-
dc.date.available2022-09-11T17:28:03Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35880-
dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
dc.description.abstractNhững năm gần đây, hoạt động sản xuất và chế biến thủy sản đã đạt được những thành tựu lớn và tạo ra sản phẩm ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản tiêu thụ nội địa còn nhiều bất cập. Bài báo phân tích hiện trạng quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa, từ đó đưa ra các giải pháp chính từ giác độ quản lý nhà nước, bao gồm: 1) Quy hoạch chuỗi sản xuất và cung ứng thủy sản; 2) Nâng cao nhận thức của người sản xuất về an toàn thực phẩm; 3) Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và năng lực kiểm soát của cơ quan quản lý nhà nước; 4) Hoàn thiện hệ thống pháp lý; 5) Triển khai các chương trình quốc gia đảm bảo an toàn thực phẩm thủy sản; 6) Xây dựng hệ thống phân tích rủi ro về an toàn thực phẩm thủy sản; 7) Hợp tác liên bộ nhanh; tổ chức hội, hiệp hội về an toàn thực phẩm thủy sản
dc.description.tableofcontents1. Giới thiệu; 2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ thủy sản nội địa; 3. Hiện trạng chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa; 4. Hiện trạng chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa; 5. Giải pháp đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản tiêu
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectThủy sản nội địa
dc.subjectan toàn thực phẩm
dc.subjectan toàn thực phẩm thủy sản.
dc.titleQuản lý chất lượng thực phẩm thủy sản tiêu thụ nội địa: Thực trạng và giải pháp
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode374129
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 374129.pdf
    • Dung lượng : 339,16 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorNguyễn, Quang Huy
    dc.date.accessioned2022-09-11T17:28:03Z-
    dc.date.available2022-09-11T17:28:03Z-
    dc.date.issued2015
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/35880-
    dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
    dc.description.abstractNhững năm gần đây, hoạt động sản xuất và chế biến thủy sản đã đạt được những thành tựu lớn và tạo ra sản phẩm ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản tiêu thụ nội địa còn nhiều bất cập. Bài báo phân tích hiện trạng quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa, từ đó đưa ra các giải pháp chính từ giác độ quản lý nhà nước, bao gồm: 1) Quy hoạch chuỗi sản xuất và cung ứng thủy sản; 2) Nâng cao nhận thức của người sản xuất về an toàn thực phẩm; 3) Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và năng lực kiểm soát của cơ quan quản lý nhà nước; 4) Hoàn thiện hệ thống pháp lý; 5) Triển khai các chương trình quốc gia đảm bảo an toàn thực phẩm thủy sản; 6) Xây dựng hệ thống phân tích rủi ro về an toàn thực phẩm thủy sản; 7) Hợp tác liên bộ nhanh; tổ chức hội, hiệp hội về an toàn thực phẩm thủy sản
    dc.description.tableofcontents1. Giới thiệu; 2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ thủy sản nội địa; 3. Hiện trạng chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa; 4. Hiện trạng chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản nội địa; 5. Giải pháp đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm thủy sản tiêu
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectThủy sản nội địa
    dc.subjectan toàn thực phẩm
    dc.subjectan toàn thực phẩm thủy sản.
    dc.titleQuản lý chất lượng thực phẩm thủy sản tiêu thụ nội địa: Thực trạng và giải pháp
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode374129
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 374129.pdf
    • Dung lượng : 339,16 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :