Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Hải Hà | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Hồng Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-11T17:36:02Z | - |
dc.date.available | 2022-09-11T17:36:02Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.isbn | không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/36126 | - |
dc.description | Kinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái | |
dc.description.abstract | Xuất phát từ xu hướng chung của thế giới về sự cần thiết phải áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trong sản xuất nông sản nói chung và mặt hàng rau nói riêng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, lợi ích môi trường, lợi ích kinh tế và sức khỏe của người sản xuất, cũng như từ những quan ngại hiện nay về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, bài viết này phân tích các hướng nghiên cứu khác nhau liên quan đến GAP, giới thiệu mô hình VietGAP, phân tích thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam, từ đó chỉ rõ sự cần thiết phải có những giải pháp khuyến khích áp dụng VietGAP trong sản xuất rau an toàn tại Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | 1. Đặt vấn đề; 2. Tổng quan nghiên cứu liên quan đến GAP; 3. Mô hình VietGAP; 4. Thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam; 5. Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau áp dụng VietGAP | |
dc.format.extent | Khổ 21 x 29.7 | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn thực phẩm | |
dc.subject | GAP | |
dc.subject | VietGAP | |
dc.title | Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau của Việt Nam áp dụng Vietgap | |
dc.type | Tạp Chí Kinh Tế & Phát Triển | |
dc.identifier.barcode | 373878 | |
Bộ sưu tập | 01. Tạp chí (Tiếng Việt) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Hải Hà | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Hồng Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-11T17:36:02Z | - |
dc.date.available | 2022-09-11T17:36:02Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.isbn | không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/36126 | - |
dc.description | Kinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái | |
dc.description.abstract | Xuất phát từ xu hướng chung của thế giới về sự cần thiết phải áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trong sản xuất nông sản nói chung và mặt hàng rau nói riêng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, lợi ích môi trường, lợi ích kinh tế và sức khỏe của người sản xuất, cũng như từ những quan ngại hiện nay về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, bài viết này phân tích các hướng nghiên cứu khác nhau liên quan đến GAP, giới thiệu mô hình VietGAP, phân tích thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam, từ đó chỉ rõ sự cần thiết phải có những giải pháp khuyến khích áp dụng VietGAP trong sản xuất rau an toàn tại Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | 1. Đặt vấn đề; 2. Tổng quan nghiên cứu liên quan đến GAP; 3. Mô hình VietGAP; 4. Thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam; 5. Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau áp dụng VietGAP | |
dc.format.extent | Khổ 21 x 29.7 | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn thực phẩm | |
dc.subject | GAP | |
dc.subject | VietGAP | |
dc.title | Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau của Việt Nam áp dụng Vietgap | |
dc.type | Tạp Chí Kinh Tế & Phát Triển | |
dc.identifier.barcode | 373878 | |
Bộ sưu tập | 01. Tạp chí (Tiếng Việt) |