Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hải Hà
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hồng Trang
dc.date.accessioned2022-09-11T17:36:02Z-
dc.date.available2022-09-11T17:36:02Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/36126-
dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
dc.description.abstractXuất phát từ xu hướng chung của thế giới về sự cần thiết phải áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trong sản xuất nông sản nói chung và mặt hàng rau nói riêng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, lợi ích môi trường, lợi ích kinh tế và sức khỏe của người sản xuất, cũng như từ những quan ngại hiện nay về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, bài viết này phân tích các hướng nghiên cứu khác nhau liên quan đến GAP, giới thiệu mô hình VietGAP, phân tích thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam, từ đó chỉ rõ sự cần thiết phải có những giải pháp khuyến khích áp dụng VietGAP trong sản xuất rau an toàn tại Việt Nam.
dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Tổng quan nghiên cứu liên quan đến GAP; 3. Mô hình VietGAP; 4. Thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam; 5. Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau áp dụng VietGAP
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectAn toàn thực phẩm
dc.subjectGAP
dc.subjectVietGAP
dc.titleMột số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau của Việt Nam áp dụng Vietgap
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode373878
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 373878.pdf
    • Dung lượng : 489,29 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hải Hà
    dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hồng Trang
    dc.date.accessioned2022-09-11T17:36:02Z-
    dc.date.available2022-09-11T17:36:02Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/36126-
    dc.descriptionKinh tế học nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên; Kinh tế học Môi trường và Sinh thái
    dc.description.abstractXuất phát từ xu hướng chung của thế giới về sự cần thiết phải áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trong sản xuất nông sản nói chung và mặt hàng rau nói riêng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, lợi ích môi trường, lợi ích kinh tế và sức khỏe của người sản xuất, cũng như từ những quan ngại hiện nay về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, bài viết này phân tích các hướng nghiên cứu khác nhau liên quan đến GAP, giới thiệu mô hình VietGAP, phân tích thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam, từ đó chỉ rõ sự cần thiết phải có những giải pháp khuyến khích áp dụng VietGAP trong sản xuất rau an toàn tại Việt Nam.
    dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Tổng quan nghiên cứu liên quan đến GAP; 3. Mô hình VietGAP; 4. Thực trạng áp dụng VietGAP trong sản xuất rau tại Việt Nam; 5. Một số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau áp dụng VietGAP
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectAn toàn thực phẩm
    dc.subjectGAP
    dc.subjectVietGAP
    dc.titleMột số giải pháp của Nhà nước nhằm khuyến khích các cơ sở sản xuất rau của Việt Nam áp dụng Vietgap
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode373878
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 373878.pdf
    • Dung lượng : 489,29 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :