Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Vũ, Huy Thông, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Phương Linh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:29:17Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:29:17Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3708 | - |
dc.description | Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương III: Thiết kế và thực hiện nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và đề xuất, kiến nghị. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương III: Thiết kế và thực hiện nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và đề xuất, kiến nghị. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Hành vi | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Mua | |
dc.subject | Nghiên cứu | |
dc.subject | Nhân viên | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Yếu tố | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố cản trở tới hành vi mua thực phẩm an toàn của nhóm khách hàng nữ nhân viên công sở tại Hà nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11643 | |
Bộ sưu tập | 21. Marketing |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Vũ, Huy Thông, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Phương Linh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:29:17Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:29:17Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3708 | - |
dc.description | Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương III: Thiết kế và thực hiện nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và đề xuất, kiến nghị. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu chung về nghiên cứu. Chương II: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương III: Thiết kế và thực hiện nghiên cứu. Chương IV: Kết quả nghiên cứu. Chương V: Kết luận và đề xuất, kiến nghị. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Hành vi | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Mua | |
dc.subject | Nghiên cứu | |
dc.subject | Nhân viên | |
dc.subject | Thực phẩm | |
dc.subject | Yếu tố | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố cản trở tới hành vi mua thực phẩm an toàn của nhóm khách hàng nữ nhân viên công sở tại Hà nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11643 | |
Bộ sưu tập | 21. Marketing |