Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | không có thông tin | |
dc.contributor.author | Mai, Khôi | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T02:09:05Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T02:09:05Z | - |
dc.date.issued | 1995 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37321 | - |
dc.description | Du lịch - Khách sạn | |
dc.description.abstract | Cuốn Công nghệ phục vụ bàn ăn là tập giáo trình thứ hai của bộ sách công nghệ phục vụ trong khách sạn và nhà hàng theo chuẩn mực quốc tế do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản. | |
dc.description.tableofcontents | Phần một: Tổ chức dịch vụ ăn uống trong khách sạn, nhà hàng; Phần hai: Lý thuyết chuyên ngành bàn; Phần ba: Hướng dẫn thực hành bàn; Phần bốn: Hướng dẫn thao tác công nghệ; Phần năm: Hướng dẫn tổ chức và phục vụ tiệc; Phần sáu: Nghệ thuật phục vụ bàn | |
dc.format.extent | 13x19cm | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Nhà xuất bản Giáo dục | |
dc.subject | Giáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng | |
dc.title | Giáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng | |
dc.type | Giáo trình lưu | |
dc.identifier.barcode | GTL.3359 | |
dc.relation.reference | T | - |
Bộ sưu tập | NEU_Giáo trình, tài liệu tham khảo |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | không có thông tin | |
dc.contributor.author | Mai, Khôi | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T02:09:05Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T02:09:05Z | - |
dc.date.issued | 1995 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37321 | - |
dc.description | Du lịch - Khách sạn | |
dc.description.abstract | Cuốn Công nghệ phục vụ bàn ăn là tập giáo trình thứ hai của bộ sách công nghệ phục vụ trong khách sạn và nhà hàng theo chuẩn mực quốc tế do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản. | |
dc.description.tableofcontents | Phần một: Tổ chức dịch vụ ăn uống trong khách sạn, nhà hàng; Phần hai: Lý thuyết chuyên ngành bàn; Phần ba: Hướng dẫn thực hành bàn; Phần bốn: Hướng dẫn thao tác công nghệ; Phần năm: Hướng dẫn tổ chức và phục vụ tiệc; Phần sáu: Nghệ thuật phục vụ bàn | |
dc.format.extent | 13x19cm | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Nhà xuất bản Giáo dục | |
dc.subject | Giáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng | |
dc.title | Giáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng | |
dc.type | Giáo trình lưu | |
dc.identifier.barcode | GTL.3359 | |
dc.relation.reference | T | - |
Bộ sưu tập | NEU_Giáo trình, tài liệu tham khảo |