Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorkhông có thông tin
dc.contributor.authorMai, Khôi
dc.date.accessioned2022-09-12T02:09:05Z-
dc.date.available2022-09-12T02:09:05Z-
dc.date.issued1995
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37321-
dc.descriptionDu lịch - Khách sạn
dc.description.abstractCuốn Công nghệ phục vụ bàn ăn là tập giáo trình thứ hai của bộ sách công nghệ phục vụ trong khách sạn và nhà hàng theo chuẩn mực quốc tế do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản.
dc.description.tableofcontentsPhần một: Tổ chức dịch vụ ăn uống trong khách sạn, nhà hàng; Phần hai: Lý thuyết chuyên ngành bàn; Phần ba: Hướng dẫn thực hành bàn; Phần bốn: Hướng dẫn thao tác công nghệ; Phần năm: Hướng dẫn tổ chức và phục vụ tiệc; Phần sáu: Nghệ thuật phục vụ bàn
dc.format.extent13x19cm
dc.language.isovi
dc.publisherNhà xuất bản Giáo dục
dc.subjectGiáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng
dc.titleGiáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng
dc.typeGiáo trình lưu
dc.identifier.barcodeGTL.3359
dc.relation.referenceT-
Bộ sưu tập
NEU_Giáo trình, tài liệu tham khảo


Ảnh bìa
  • 3359.pdf
    • Dung lượng : 48,1 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorkhông có thông tin
    dc.contributor.authorMai, Khôi
    dc.date.accessioned2022-09-12T02:09:05Z-
    dc.date.available2022-09-12T02:09:05Z-
    dc.date.issued1995
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37321-
    dc.descriptionDu lịch - Khách sạn
    dc.description.abstractCuốn Công nghệ phục vụ bàn ăn là tập giáo trình thứ hai của bộ sách công nghệ phục vụ trong khách sạn và nhà hàng theo chuẩn mực quốc tế do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản.
    dc.description.tableofcontentsPhần một: Tổ chức dịch vụ ăn uống trong khách sạn, nhà hàng; Phần hai: Lý thuyết chuyên ngành bàn; Phần ba: Hướng dẫn thực hành bàn; Phần bốn: Hướng dẫn thao tác công nghệ; Phần năm: Hướng dẫn tổ chức và phục vụ tiệc; Phần sáu: Nghệ thuật phục vụ bàn
    dc.format.extent13x19cm
    dc.language.isovi
    dc.publisherNhà xuất bản Giáo dục
    dc.subjectGiáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng
    dc.titleGiáo trình công nghệ phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng
    dc.typeGiáo trình lưu
    dc.identifier.barcodeGTL.3359
    dc.relation.referenceT-
    Bộ sưu tập
    NEU_Giáo trình, tài liệu tham khảo


    Ảnh bìa
  • 3359.pdf
    • Dung lượng : 48,1 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :