Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Phương Dung
dc.contributor.otherĐặng, Thị Hồng Giang
dc.date.accessioned2022-09-12T02:25:08Z-
dc.date.available2022-09-12T02:25:08Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37919-
dc.descriptionKinh tế học tài chính
dc.description.abstractBài báo này sử dụng số liệu từ báo cáo tài chính năm 2008 – 2011 của 20 doanh nghiệp chế biến thủy sản niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp này. Với cách tiếp cận theo phương pháp: mô hình các ảnh hưởng cố định (FEM) và mô hình các ảnh hưởng ngẫu nhiên (REM). Kết quả nghiên cứu cho thấy, các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp chế biến thủy sản bao gồm: quy mô doanh nghiệp, tốc độ tăng trưởng, hiệu quả kinh doanh và tính thanh khoản của doanh nghiệp.
dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Cơ sở lý thuyết về cấu trúc tài chính và các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính; 3. Phương pháp nghiên cứu; 4. Đặc điểm cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp ngành chế biến thủy sản niêm yết tại Sở GDCK TP Hồ Chí Minh; 5. Kết quả
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCấu trúc tài chính
dc.subjectngành chế biến thủy sản
dc.subjectnhân tố ảnh hưởng
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp chế biến thủy sản niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh- Sử dụng phương pháp FEM, REM
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode372665
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 372665.pdf
    • Dung lượng : 811,17 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorLê, Phương Dung
    dc.contributor.otherĐặng, Thị Hồng Giang
    dc.date.accessioned2022-09-12T02:25:08Z-
    dc.date.available2022-09-12T02:25:08Z-
    dc.date.issued2013
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37919-
    dc.descriptionKinh tế học tài chính
    dc.description.abstractBài báo này sử dụng số liệu từ báo cáo tài chính năm 2008 – 2011 của 20 doanh nghiệp chế biến thủy sản niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp này. Với cách tiếp cận theo phương pháp: mô hình các ảnh hưởng cố định (FEM) và mô hình các ảnh hưởng ngẫu nhiên (REM). Kết quả nghiên cứu cho thấy, các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp chế biến thủy sản bao gồm: quy mô doanh nghiệp, tốc độ tăng trưởng, hiệu quả kinh doanh và tính thanh khoản của doanh nghiệp.
    dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề; 2. Cơ sở lý thuyết về cấu trúc tài chính và các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính; 3. Phương pháp nghiên cứu; 4. Đặc điểm cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp ngành chế biến thủy sản niêm yết tại Sở GDCK TP Hồ Chí Minh; 5. Kết quả
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCấu trúc tài chính
    dc.subjectngành chế biến thủy sản
    dc.subjectnhân tố ảnh hưởng
    dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp chế biến thủy sản niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh- Sử dụng phương pháp FEM, REM
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode372665
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 372665.pdf
    • Dung lượng : 811,17 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :