Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Hà Triệu Bình | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Quang Anh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T02:26:54Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T02:26:54Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.isbn | không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37997 | - |
dc.description | Kinh tế học về Đô thị, Nông thôn, Vùng, Bất động sản, và Giao thông | |
dc.description.abstract | Bài viết trình bày các kết luận liên quan đến mối liên hệ giữa xuất xứ vùng sản phẩm với giá trị thương hiệu. Đồng thời phân tích các yếu tố của vùng sản phẩm và ngành nghề sản xuất truyền thống tác động đến sự phát triển thương hiệu vùng sản phẩm.; Đánh giá cơ hội và xác định những nhân tố giúp hình thành thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc cũng như định hướng chiến lược cho việc xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; Phương pháp nghiên cứu của bài viết: tổng hợp và chọn lọc các lý thuyết về xuất xứ vùng sản phẩm, giá trị thương hiệu để chứng minh tác động của việc xây dựng thương hiệu vùng lên giá trị thương hiệu của một sản phẩm của vùng và áp dụng cho trường hợp nước mắm Phú Quốc. Bên cạnh đó, việc tổng hợp các dữ liệu từ quan sát thực địa các cơ sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc và phân tích các dữ liệu về sản xuất tiêu thụ nước mắm Phú Quốc trên thị trường (theo báo cáo của Hiệp hội sản xuất nước mắm Phú Quốc) giúp đánh giá triển vọng phát triển thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; Đóng góp của nghiên cứu: đánh giá tổng thể về công tác xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất nước mắm Phú Quốc và triển vọng hình thành vùng thương hiệu cho sản phẩm nước mắm Phú Quốc. Đồng thời là cơ sở cho chiến lược xây dựng thương hiệu vùng cho các sản phẩm truyền thống có điều kiện tương đồng như nước mắm Phú Quốc. | |
dc.description.tableofcontents | 1. Cơ sở lý thuyết của nghiên cứu.; 2. Các yếu tố thuận lợi cho việc hình thành thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; 3. Phát triển thương hiệu vùng (regional brand) nước mắm Phú Quốc, nhân tố tác động tích cực đến chất lượng cảm nhận và sự lựa chọn của ng | |
dc.format.extent | Khổ 21 x 29.7 | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Thương hiệu vùng | |
dc.subject | giá trị thương hiệu | |
dc.subject | xuất xứ thương hiệu | |
dc.subject | xuất xứ quốc gia | |
dc.subject | và nước mắm Phú Quốc | |
dc.title | Triển vọng phát triển thương hiệu vùng và giá trị thương hiệu nước mắm Phú Quốc Việt Nam | |
dc.type | Tạp Chí Kinh Tế & Phát Triển | |
dc.identifier.barcode | 373310 | |
Bộ sưu tập | 01. Tạp chí (Tiếng Việt) |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Hà Triệu Bình | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Quang Anh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T02:26:54Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T02:26:54Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.isbn | không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37997 | - |
dc.description | Kinh tế học về Đô thị, Nông thôn, Vùng, Bất động sản, và Giao thông | |
dc.description.abstract | Bài viết trình bày các kết luận liên quan đến mối liên hệ giữa xuất xứ vùng sản phẩm với giá trị thương hiệu. Đồng thời phân tích các yếu tố của vùng sản phẩm và ngành nghề sản xuất truyền thống tác động đến sự phát triển thương hiệu vùng sản phẩm.; Đánh giá cơ hội và xác định những nhân tố giúp hình thành thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc cũng như định hướng chiến lược cho việc xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; Phương pháp nghiên cứu của bài viết: tổng hợp và chọn lọc các lý thuyết về xuất xứ vùng sản phẩm, giá trị thương hiệu để chứng minh tác động của việc xây dựng thương hiệu vùng lên giá trị thương hiệu của một sản phẩm của vùng và áp dụng cho trường hợp nước mắm Phú Quốc. Bên cạnh đó, việc tổng hợp các dữ liệu từ quan sát thực địa các cơ sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc và phân tích các dữ liệu về sản xuất tiêu thụ nước mắm Phú Quốc trên thị trường (theo báo cáo của Hiệp hội sản xuất nước mắm Phú Quốc) giúp đánh giá triển vọng phát triển thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; Đóng góp của nghiên cứu: đánh giá tổng thể về công tác xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất nước mắm Phú Quốc và triển vọng hình thành vùng thương hiệu cho sản phẩm nước mắm Phú Quốc. Đồng thời là cơ sở cho chiến lược xây dựng thương hiệu vùng cho các sản phẩm truyền thống có điều kiện tương đồng như nước mắm Phú Quốc. | |
dc.description.tableofcontents | 1. Cơ sở lý thuyết của nghiên cứu.; 2. Các yếu tố thuận lợi cho việc hình thành thương hiệu vùng nước mắm Phú Quốc.; 3. Phát triển thương hiệu vùng (regional brand) nước mắm Phú Quốc, nhân tố tác động tích cực đến chất lượng cảm nhận và sự lựa chọn của ng | |
dc.format.extent | Khổ 21 x 29.7 | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Thương hiệu vùng | |
dc.subject | giá trị thương hiệu | |
dc.subject | xuất xứ thương hiệu | |
dc.subject | xuất xứ quốc gia | |
dc.subject | và nước mắm Phú Quốc | |
dc.title | Triển vọng phát triển thương hiệu vùng và giá trị thương hiệu nước mắm Phú Quốc Việt Nam | |
dc.type | Tạp Chí Kinh Tế & Phát Triển | |
dc.identifier.barcode | 373310 | |
Bộ sưu tập | 01. Tạp chí (Tiếng Việt) |