Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Thị Long Vỹ
dc.contributor.otherVũ, Đình Tôn
dc.contributor.otherLebailly, Philippe
dc.date.accessioned2022-09-12T02:28:19Z-
dc.date.available2022-09-12T02:28:19Z-
dc.date.issued2012
dc.identifier.isbnkhông có thông tin
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38048-
dc.descriptionKinh tế học về Đô thị, Nông thôn, Vùng, Bất động sản, và Giao thông
dc.description.abstractSản xuất và chế biến miến là ngành nghề truyền thống của các hộ gia đình ở Hưng Yên, nó không chỉ tạo ra công ăn, việc làm cho người nông dân lúc nông nhàn mà còn góp phần làm tăng thu nhập của hộ. Bên cạnh những lợi ích xã hội và kinh tế, hoạt động chế biến đã gây ra những tác động tiêu cực như ô nhiễm môi trường do lượng chất thải trong quá trình chế biến, việc sử dụng các loại hóa chất trong tẩy rửa, không đủ điều kiện vệ sinh trong phơi sấy, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, điều kiện bảo hộ lao động cho người chế biến chưa được quan tâm,… Nghiên cứu được đặt ra nhằm tìm hiểu thực trạng sản xuất và chế biến trong quá trình chế biến miến dong trên cả 3 khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường
dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề.; 2. Phương pháp nghiên cứu.; 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.; 4. Kết luận.
dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
dc.language.isovi
dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
dc.subjectSản xuất
dc.subjectchế biến dong riềng
dc.subjectphát triển bền vững
dc.titleSản xuất và chế biến miến dong ở Hưng Yên: Triển vọng phát triển bền vững
dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
dc.identifier.barcode373331
Bộ sưu tập
01. Tạp chí (Tiếng Việt)


Ảnh bìa
  • 373331.pdf
    • Dung lượng : 358,25 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.authorLê, Thị Long Vỹ
    dc.contributor.otherVũ, Đình Tôn
    dc.contributor.otherLebailly, Philippe
    dc.date.accessioned2022-09-12T02:28:19Z-
    dc.date.available2022-09-12T02:28:19Z-
    dc.date.issued2012
    dc.identifier.isbnkhông có thông tin
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38048-
    dc.descriptionKinh tế học về Đô thị, Nông thôn, Vùng, Bất động sản, và Giao thông
    dc.description.abstractSản xuất và chế biến miến là ngành nghề truyền thống của các hộ gia đình ở Hưng Yên, nó không chỉ tạo ra công ăn, việc làm cho người nông dân lúc nông nhàn mà còn góp phần làm tăng thu nhập của hộ. Bên cạnh những lợi ích xã hội và kinh tế, hoạt động chế biến đã gây ra những tác động tiêu cực như ô nhiễm môi trường do lượng chất thải trong quá trình chế biến, việc sử dụng các loại hóa chất trong tẩy rửa, không đủ điều kiện vệ sinh trong phơi sấy, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, điều kiện bảo hộ lao động cho người chế biến chưa được quan tâm,… Nghiên cứu được đặt ra nhằm tìm hiểu thực trạng sản xuất và chế biến trong quá trình chế biến miến dong trên cả 3 khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường
    dc.description.tableofcontents1. Đặt vấn đề.; 2. Phương pháp nghiên cứu.; 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.; 4. Kết luận.
    dc.format.extentKhổ 21 x 29.7
    dc.language.isovi
    dc.publisherKinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectSản xuất
    dc.subjectchế biến dong riềng
    dc.subjectphát triển bền vững
    dc.titleSản xuất và chế biến miến dong ở Hưng Yên: Triển vọng phát triển bền vững
    dc.typeTạp Chí Kinh Tế & Phát Triển
    dc.identifier.barcode373331
    Bộ sưu tập
    01. Tạp chí (Tiếng Việt)


    Ảnh bìa
  • 373331.pdf
    • Dung lượng : 358,25 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :