Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Minh, PGS.TS
dc.contributor.advisorHoàng, Thị Chinh Thon, ThS
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thu Thảo
dc.date.accessioned2022-09-12T15:54:19Z-
dc.date.available2022-09-12T15:54:19Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38725-
dc.descriptionKinh tế học
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam
dc.language.isovi
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectƯớc lượng hàm cầu
dc.subjectThực phẩm chức năng
dc.subjectCông ty cổ phần dược phẩm Green - Phar
dc.subjectHà Nội
dc.titleƯớc lượng hàm cầu mặt hàng thực phẩm chức năng của công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar ở nội thành Hà Nội
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode10.20.00003
Bộ sưu tập
13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


Ảnh bìa
  • 10.20.00003.pdf
    • Dung lượng : 1,22 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Văn Minh, PGS.TS
    dc.contributor.advisorHoàng, Thị Chinh Thon, ThS
    dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thu Thảo
    dc.date.accessioned2022-09-12T15:54:19Z-
    dc.date.available2022-09-12T15:54:19Z-
    dc.date.issued2020
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38725-
    dc.descriptionKinh tế học
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectƯớc lượng hàm cầu
    dc.subjectThực phẩm chức năng
    dc.subjectCông ty cổ phần dược phẩm Green - Phar
    dc.subjectHà Nội
    dc.titleƯớc lượng hàm cầu mặt hàng thực phẩm chức năng của công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar ở nội thành Hà Nội
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode10.20.00003
    Bộ sưu tập
    13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


    Ảnh bìa
  • 10.20.00003.pdf
    • Dung lượng : 1,22 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :