Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Minh, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Hoàng, Thị Chinh Thon, ThS | |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Thu Thảo | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:54:19Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:54:19Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38725 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ước lượng hàm cầu | |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | |
dc.subject | Công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Ước lượng hàm cầu mặt hàng thực phẩm chức năng của công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar ở nội thành Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 10.20.00003 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Minh, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Hoàng, Thị Chinh Thon, ThS | |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Thu Thảo | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:54:19Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:54:19Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/38725 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương II: Thực trạng về tiêu dùng sản phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Chương III: Mô hình ước lượng hàm cầu; Chương IV: Kết luận và khuyến nghị chính sách giúp doanh nghiệp phát triển thị trường tại Việt Nam | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ước lượng hàm cầu | |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | |
dc.subject | Công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Ước lượng hàm cầu mặt hàng thực phẩm chức năng của công ty cổ phần dược phẩm Green - Phar ở nội thành Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 10.20.00003 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |