Tóm tắt
Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về sản xuất, chế biến và xuất khẩu tôm của Việt Nam; Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất, chế biến và xuất khẩu tôm của Việt Nam.; Chương III: Một số định hướng và giải pháp đối với sản xuất, chế biến và xuất khẩu tôm của Việt Nam đến năm 2025;
Chủ đề
Sản xuất, Chế biến, Xuất khẩu, Tôm, Việt Nam
Nhà xuất bản
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Quyết định số 79/QĐ-TTg về việc ban hành Kế hoạch hành động quốc gia phát triển ngành tôm Việt Nam đến năm 2025.; 2. Báo cáo định hướng và giải pháp phát triển sản xuất tôm năm 2020 của Tổng cục Thuỷ sản(trình bày tại Hội nghị “Triển khai nhiệm vụ phát triển ngành tôm nước lợ năm 2020” tại Sóc Trăng ngày 08 tháng 5 năm 2020); 3. Công văn số 2737/BNN-TCTS V/v các giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất tôm nước lợ.; 4. Xuất khẩu tôm năm 2019 – triển vọng thị trường năm 2020 của VASEP (Tài liệu tại Hội nghị “Tăng cường chỉ đạo SX và các giải pháp hạn chế phát sinh bệnh vi bào tử trung trên tôm nước lợ các tháng đầu năm 2020” tại Bạc Liêu ngày 21/2/2020); 5. Văn bản số 2886/TCTS-NTTS V/v tăng cường chỉ đạo sản xuất nuôi tôm nước lợ năm 2020.
1. Quyết định số 79/QĐ-TTg về việc ban hành Kế hoạch hành động quốc gia phát triển ngành tôm Việt Nam đến năm 2025.; 2. Báo cáo định hướng và giải pháp phát triển sản xuất tôm năm 2020 của Tổng cục Thuỷ sản(trình bày tại Hội nghị “Triển khai nhiệm vụ phát triển ngành tôm nước lợ năm 2020” tại Sóc Trăng ngày 08 tháng 5 năm 2020); 3. Công văn số 2737/BNN-TCTS V/v các giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất tôm nước lợ.; 4. Xuất khẩu tôm năm 2019 – triển vọng thị trường năm 2020 củ...See More
02.20.00039.pdfDung lượng : 1,38 MB
Định dạng : Adobe PDF
Views : 0
Downloads : 0