Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hồng Minh, ThS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vân Trang
dc.date.accessioned2022-09-12T15:56:08Z-
dc.date.available2022-09-12T15:56:08Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39037-
dc.descriptionKhoa học quản lý
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.;
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.;
dc.language.isovi
dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
dc.subjectSản xuất tinh bột sắn
dc.subjectCông ty cổ phần sắn Sơn Sơn
dc.titleKiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty cổ phần sắn Sơn Sơn
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode09.14.00017
dc.relation.reference1. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2011), giáo trình Quản trị học, NXB Tài Chính.; 2. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2012), giáo trình Quản lý học, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân.; 3. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường quốc gia, Bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng iso 9001-2008.; 4. Bách khoa toàn thư về kinh tế học và khoa học quản lý, NXB Lao động – Xã hội.; 5. Paper 1 Accountant in business (2012), ACCA.-
Bộ sưu tập
11. Ngành Khoa học quản lý


Ảnh bìa
  • 09.14.00017.pdf
    • Dung lượng : 647,6 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hồng Minh, ThS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vân Trang
    dc.date.accessioned2022-09-12T15:56:08Z-
    dc.date.available2022-09-12T15:56:08Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39037-
    dc.descriptionKhoa học quản lý
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.;
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.;
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
    dc.subjectSản xuất tinh bột sắn
    dc.subjectCông ty cổ phần sắn Sơn Sơn
    dc.titleKiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty cổ phần sắn Sơn Sơn
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode09.14.00017
    dc.relation.reference1. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2011), giáo trình Quản trị học, NXB Tài Chính.; 2. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2012), giáo trình Quản lý học, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân.; 3. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường quốc gia, Bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng iso 9001-2008.; 4. Bách khoa toàn thư về kinh tế học và khoa học quản lý, NXB Lao động – Xã hội.; 5. Paper 1 Accountant in business (2012), ACCA.-
    Bộ sưu tập
    11. Ngành Khoa học quản lý


    Ảnh bìa
  • 09.14.00017.pdf
    • Dung lượng : 647,6 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :