Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Hồng Minh, ThS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Vân Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:56:08Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:56:08Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39037 | - |
dc.description | Khoa học quản lý | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường đại học Kinh tế quốc dân | |
dc.subject | Sản xuất tinh bột sắn | |
dc.subject | Công ty cổ phần sắn Sơn Sơn | |
dc.title | Kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty cổ phần sắn Sơn Sơn | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 09.14.00017 | |
dc.relation.reference | 1. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2011), giáo trình Quản trị học, NXB Tài Chính.; 2. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2012), giáo trình Quản lý học, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân.; 3. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường quốc gia, Bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng iso 9001-2008.; 4. Bách khoa toàn thư về kinh tế học và khoa học quản lý, NXB Lao động – Xã hội.; 5. Paper 1 Accountant in business (2012), ACCA. | - |
Bộ sưu tập | 11. Ngành Khoa học quản lý |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Hồng Minh, ThS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Vân Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:56:08Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:56:08Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39037 | - |
dc.description | Khoa học quản lý | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về kiểm soát quy trình sản xuất.; Chương II: Thực trạng về kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty Cổ phần sắn Sơn Sơn.; | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường đại học Kinh tế quốc dân | |
dc.subject | Sản xuất tinh bột sắn | |
dc.subject | Công ty cổ phần sắn Sơn Sơn | |
dc.title | Kiểm soát quy trình sản xuất tinh bột sắn tại công ty cổ phần sắn Sơn Sơn | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 09.14.00017 | |
dc.relation.reference | 1. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2011), giáo trình Quản trị học, NXB Tài Chính.; 2. Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa khoa học quản lý(2012), giáo trình Quản lý học, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân.; 3. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường quốc gia, Bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng iso 9001-2008.; 4. Bách khoa toàn thư về kinh tế học và khoa học quản lý, NXB Lao động – Xã hội.; 5. Paper 1 Accountant in business (2012), ACCA. | - |
Bộ sưu tập | 11. Ngành Khoa học quản lý |